DMCA.com Protection Status

Vingroup Nâng Tầm Chất Lượng Sống Người Việt Nam Với Dự Án VinCity

Vingroup Nâng Tầm Chất Lượng Sống Người Việt Nam Với Dự Án VinCity
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Vingroup Nâng Tầm Chất Lượng Sống Người Việt Nam Với Dự Án VinCity
Trong 1 thị trường các công ty đầu tư dự án cạnh tranh mạnh mẽ và người mua càng ngày càng lựa chọn kỹ càng hơn, Chủ đầu tư Vingroup từng bước chinh phục và vươn lên biến thành một trong những nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam, luôn làm hết mình để kiến tạo những sản phẩm tuyệt hảo về không gian sống chất lượng với lợi ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện giờ chuẩn bị mở bán đó là VinCity được thiết kế theo phong cách giống như “miền đất hứa” tại trung tâm q9, thanh bình giữa thành phố bon chen, được kết hợp các tiện ích cao cấp để đòi hỏi của mọi gia chủ sinh sống tại đây sẽ đc đáp ứng ngay trong khuôn viên nội khu, có phong cách thiết kế resort với các không gian cây xanh, tiện ích phong phú và cơ chế an ninh triệt để.

Quả thực, tất cả các sản phẩm do Vingroup xây dựng đều có sức thu hút mạnh mẽ tại thị trường BĐS. Không đơn thuần chỉ thoả mãn đòi hỏi về căn hộ chung cư, mà với quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Vingroup mong muốn sẽ đưa lại cho thị trường 1 căn hộ tiện ích và những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống hiện đại theo tiêu chí quốc tế. Căn cứ vào phân tích tỉ mĩ và hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và bắt nhịp xu hướng tăng trường của thế giới, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đi đầu kiến thiết nên cuộc sống mới mà gia chủ đô thị hy vọng có được, trước đó chuỗi căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trên thị phần.

Ngoài việc chọn vị trí vàng và tiềm lực kinh tế tài chính chắc chắn, để tạo nên không gian định cư đẹp nhất & đẩy cao giá trị cho các dự án căn hộ chung cư giá rẻ Vincity quận 9, Tập đoàn BĐS Vingroup đã liên kết với những công ty đối tác uy tín, đó là: Coteccons – Nhà thầu xây dựng độ tin cậy nhất hiện giờ về thời gian hoàn thành và chất lượng công trình. Cũng không thể không nói đến những đối tác về kinh tế là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân hàng Công Thương VietinBank, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank để đem đến cơ hội cho người mua sở hữu điểm an cư cao cấp qua một vài chương trình hỗ trợ cực tốt. Hơn nữa, Vingroup còn hợp tác những công ty đối tác quốc tế nổi tiếng để vừa thiết kế các căn hộ đảm bảo chất lượng, vừa cải thiện tiêu chí dịch vụ theo tiêu chí quốc tế.

Phòng kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông tin chính xác nhất về căn hộ Kenton Node