DMCA.com Protection Status

Vincity Quận 9-Chờ Ngày Kích Nổ

Vincity Quận 9-Chờ Ngày Kích Nổ
5 (100%) 5 Phiếu bầu

Theo ghi nhận của chúng tôi. Vào thời điểm cuối năm cũng là lúc các CĐT tung ra nhiều bom tấn cho mình nhất. Đó là những dòng sản phẩm tốt chủ lực, để đánh một trận cuối cùng trong năm. Nhưng với vị thế là một tập đoàn lớn, dẫn đầu về xu hướng của thị trường, Vingroup đang án binh chờ thời cơ để tung ra cho mình một thương hiệu mới. Phát nổ đầu tiên ngay tại TP HCM, đặc biệt là quận 9 mang tên du an vincity quan 9. Cụ thể hơn khi ra tết dự án sẽ được khởi công và chào bán ra thị trường với đối tượng khách hàng có tầm tài chính trên dưới một tỷ đồng.

vincity-quan-9

Bỏ ngoài tai những đồn đoán về thị trường BĐS năm tới, VIngroup cụ thể hơn là căn hộ Vincity quận 9 sẽ tạo một tiếng vang lớn cho thị trường căn hộ giá rẻ. Bởi theo như triết lí của Ông Vượng Ceo của Vin. Nhu cầu nhà ở là một nhu cầu muôn thuở, đặc biệt hơn là với những người có nhu cầu thực, và tầm tài chính cho phép….

Không hề thua kém những Ông lớn các DN nhỏ dại cũng tranh thủ cơ hội ra loạt nguồn cung còn mới, có thể kể đến đồng loạt dự án bao gồm Imperia Plaza tại số 360 Giải Phóng, đầu tư Ecohome phúc lợi (quận Long Biên), căn hộ One 18 quận long biên, dự án căn hộ chung cư Việt Đức Complex 99 Lê Văn Lương, Xuân Mai Complex (Hà Đông), Tabudec Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gelaxia Reverside (Hoàng Mai)….

Còn tại TPHCM, không khí nhộn nhịp bên trên thị phần BĐS ở thời gian cuối năm cũng không thua kém TP Hà Nội. thị phần địa ốc mặt Tây Bắc thành phố đang được nóng lên khi các đầu tư được giới thiệu vào cuối năm nay. đặc biệt, tại địa chỉ Q Tân Bình, thành phố chỉ trong vòng hai tháng qua đã sở hữu tới 4 dự án đc giới thiệu. gần đây nhất là đầu tư Republic Plaza do Doanh Nghiệp CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình phát triển.

Nhưng ở phân khúc giá thấp . Những sản phẩm lên đến cả chục nghìn căn, rãi đều ở các quận vùng ven. Nhưng với tâm lý mua nhà. Luôn ưu tiên cho mình những sản phẩm tốt nhất, nhưng giá phải hợp túi tiền, ngoài ra còn đáp ứng được những yêu cầu chất lượng đề ra, uy tín chủ đầu tư, phương thức thanh toán, khoản vay, ngoài ra là những tiện ích đi cùng, Mọi thứ đều hội tụ đầy đủ tại can ho Vincity quan 9 với tiếng tâm chủ đầu tư. Chất lượng sản phẩm và đặc biệt hơn là mức giá không thể tuyệt khi quyết định chọn vincity quan 9. Dù những thống kê cho thấy nguồn cung có thể dư thừa. Nhưng với quyết tâm lẫn uy tín của mình. Vingroup khá tự tin sẽ thành công với thương hiệu mới mang tên Vincity.

Sàn giao dịch khu nhà phố Vincity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tphcm.

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27.