Vị trí vàng của chung cư Vincity Quận 9

Vincity Quận 9 sẽ là dự án chung cư vincity giá rẻ đầu tiên của Tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trước những động thái về dự án sắp xây dựng đã có rất nhiều phản hồi tích cực về dự án. Theo dự kiến dự án Vincity Quận 9 được xây dựng trên trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9 và sẽ được xây dựng vào đầu năm 2018.

Vị trí chung cư Vincity Quận 9

Vị trí dự án chung cư VinCity Quận 9 được quy hoạch xây dựng tại khu đất đắc địa ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9. Tại đây với cơ sở hạ tầng hiện đâị và giao thông được xây dựng đồng bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân tương lai sắp tới. Từ dự án chung cư VinCity Quận 9 Sài cư dân sẽ dễ dàng di chuyện tới các vùng lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhờ các trục đường lớn như: Đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Trung Lương, vành đai 2…hay thông qua đường thủy bằng con sông Đồng Nai.Tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất còn sót lại của Quận 9, Vincity Quận 9 sở hữu một vị trí “vàng” hiếm dự án nào có được.

Liên kết vùng: 

  • Đường bộ: giáp đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện
  • Đường sắt: gần Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên.
  • Đường thủy: giáp sông Đồng Nai , sông Tắc.
  • Nằm ngay gần trường ĐH kiến trúc Tp. HCM và cù lao Phước Thiện.
  • Gần các trường: THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Văn Tăng…
  • Cách sân Golf Long Thành chừng 10 phút lái xe.
  • Cách khu vực hành chính Thủ Thiêm khoảng 15 phút lái xe.

Ngoài có sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy thì cư dân sống trong khu du an VinCity Sài Gòn quận 9 còn có thể di chuyển đến những khu vực khác bằng tuyến Metro đang trong giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng hay cũng có thể di chuyên đến những khu vực xa hơn bằng đường hàng không thông qua cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được đề xuất khởi công xây dựng.

Quý khách quan tâm tới dự án Vincity Quận 9 truy cập vào website: http://chungcuvincityquan9.com/ để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Reply