DMCA.com Protection Status
20 Tháng Mười Hai, 2016

Vị Trí Chung Cư Vincity

Những Điểm Mạnh Về Vị Trí Chung Cư VinCity Quận 9

Thiên hướng phát triển nhà phố, căn hộ giá cực rẻ sẽ còn kéo dài sang năm sau vì nhu cầu của bạn trong loại hình này không hạ nhiệt. Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup và nhiều đơn vị đầu tư khác đang nắm bắt dịp may này, bảo đảm giá thành đúng trị giá thật để đem đến các sản phẩm tuyệt vời nhất đến nhà đầu tư. Chung cư VinCity Quận 9 của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup được mở bán với giá thành chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn bao gồm đầy đủ các dòng thiết bị sinh hoạt căn bản.

vị trí chung cư vincity quận 9

Được biết đến với thời gian thi công luôn luôn bảo đảm, thời điểm chuyển giao đúng hạn, giúp chủ sở hữu có thể nhanh lẹ ổn định, đây chẳng những là một địa điểm nên sống mà còn thích hợp để đầu cơ. Chung cư Vincity Quận 9 hiện là khu căn hộ nổi bật trong cửa Đông, được khá nhiều dân cư chọn không chỉ vì giá trị vượt trội, mà còn tích hợp các ưu điểm lôi cuốn về địa thế đắc địa ở quạn này.

chung cư vincity quận 9

Định hướng phát triển tại vị trí Chung cư VinCity Quận 9

Chung cư Vincity Quận 9 nằm trong khu vực đang tạo nên sức thu hút mạnh mẽ ở thị trường BĐS phía Đông của Thành Phố HCM, cụ thể hơn chung cư VinCity quận 9 nằm ở trên mặt tiền Nguyễn Xiển, với hệ thống hạ tầng hiện đại cũng như ngày một được nâng cấp theo chủ trương phát triển quan yếu của thành phố, nhất là hệ thống giao thông đang dần dần hoàn thiện và mang vào sử dụng sẽ giải quyết vấn đề di dời tới các điểm trung tâm rộng lớn như:

  • Đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây đang được đi vào hoạt động khiến việc liên kết giao thương, kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ đc tăng trường khá mạnh.
  • Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt tạo ra một mạng lưới giao thông dễ dàng giữa quận 9, quận 2, quận 1 và trung tâm TP. Sài Gòn chỉ với 20 phút di chuyển và vùng Tây Nam Bộ.
  • Bạn cũng có thể thuận lợi để đi tới trung tâm quy hoạch cao cấp Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhiều tuyến cao tốc Trung Lương bằng đường Vành Đai 2.
  • Từ xung quanh vị trí này cũng tương đối thuận tiện để đến với xa lộ song Hành.
  • Nằm ngay công viên vui chơi giải trí, lớn nhất ở TP. HCM chỉ khoảng 7 phút đi xe.
  • Bạn cũng chỉ tốn tầm ít phút để di chuyển đến trung tâm công nghệ cao của thành phố.
  • Chỉ cách sân goft Rạch Chiếc 12 phút đi bằng xe hơi.

chung cư vincity quận 9

ĐẶC BIỆT: Tuyến đường ngầm Metro tân tiến bậc nhất chuẩn bị thông tuyến vào thời điểm năm 2018, đó cũng là 1 trong những điểm mạnh của nời này, rất có thể giúp đẩy nhanh trị giá nhà đất của khu vực này về sau.

Sàn giao dịch khu chung cư Vincity Quận 9 tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com