Tìm hiểu về mặt bằng diện tích xây dựng hệ thống căn hộ Vincity quận 9

Khu căn hộ Vincity quận 9 là một trong những khu căn hộ được mọi người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây là hệ thống căn hộ chung cư được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng. Nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp bình dân có nhu cầu mua căn hộ. Đồng thời chủ đầu tư muốn mang cuộc sống hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân dự án. Vậy bạn có tò mò về mặt bằng diện tích xây dựng căn hộ nơi đây hay không? Nếu có hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mặt bằng diện tích xây dựng căn hộ Vincity quận 9

Mặc dù căn hộ Vincity quận 9 được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng. Tuy nhiên không phải vì thế mà diện tích xây dựng nơi đây không đảm bảo hay tiện nghi nơi đây thấp kém. Mà người lại Vincity quận 9 sở hữu diện tích vô cùng thông thoáng và rộng rãi được tập đoàn Vingroup lựa chọn thiết kế kỹ lưỡng.

Toàn thể Vincity quận 9 có diện tích khoảng 365 hec ta. Trong đó riêng phần căn hộ sẽ chiếm diện tích tối đa nhằm mang đến không gian sinh sống hoàn thiện cho toàn bộ cư dân tương lai. Đồng thời đảm bảo diện tích thông thoáng không bị gò bó.

Tổng thể các căn hộ Vincity quận 9

Với mặt bằng xây dựng rộng rãi như vậy, các căn hộ Vincity quận 9 sẽ hưởng trọn diện tích rộng rãi. Các tòa căn hộ trong dự án sẽ có chiều cao trung bình khoảng 22 tầng đến 25 tầng.

Mỗi tòa nhà chung cư Vincity quận 9 sẽ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Được làm nên bởi hệ thống các nhà thiết kế tài ba và nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt các tòa nhà này được làm bằng lăng kính Low E vì vậy cư dân có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp và sinh sống an toàn mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều.

Vậy thông qua bài viết chắc hẳn bây giờ bạn đã nắm bắt được những thông tin quan trọng về mặt bằng căn hộ Vincity quận 9 rồi nhỉ.

Leave a Reply