Tìm hiểu về diện tích các căn hộ Vincity quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 được xây dựng với nhiều tiện ích đặc biệt và hoàn hảo không khác gì các dự án cao cấp khác. Mặc dù nơi đây là sản phẩm làm ra dựa trên mô hình bất động sản đại chúng. Hầu hết các căn hộ dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Với hệ thống nội thất đảm bảo hoàn thiện và đẹp mắt được nhập khẩu từ nước ngoài về. Vậy hãy cùng tìm hiểu về diện tích căn hộ ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Các loại hình căn hộ Vincity quận 9 sẽ có diện tích như thế nào?

Theo như thông tin từ chủ đầu tư thì căn hộ Vincity quận 9 sẽ được chia thành 3 loại cụ thể. Trong đó bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ. Thông thường diện tích này chủ yếu phụ thuộc vào phòng ngủ và hệ thống nhà vệ sinh. Tuy nhiên những căn hộ này sẽ có diện tích thông thoáng, rộng rãi và thoáng mát Nhằm đảm bảo tính phù hợp cho cư dân sinh sống từ những người sống một mình cho đến những gia đình đông thành viên. Thông thường các căn hộ này sẽ có diện tích dao động cụ thể sẽ là 36 m2 đến 90 m2.

Giá bán các căn hộ Vincity quận 9

Các căn hộ Vincity quận 9 sẽ được chủ đầu tư bán với mức giá vừa phải và đảm bảo. Nhằm mang tính phù hợp cho toàn bộ cư dân tương lai nhất là những cư dân có mức thu nhập trung bình thấp. Cụ thể các căn hộ của phân khu chung cư căn hộ bình dân sẽ có giá thành cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có giá bán khoảng 700.000.000 đồng
  • Căn hộ 2 phòng ngủ giá bán dao động khoảng 1 tỷ đồng đến 1.2 tỷ đồng
  • Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá bán khoảng 1.3 tỷ đồng cho đến 1.5 tỷ đồng.

Vậy với diện tích rộng rãi và giá bán phù hợp như vậy, hy vọng trong tương lai không xa bạn sẽ là chủ nhân của căn hộ Vincity quận 9.

Leave a Reply