DMCA.com Protection Status

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chung Cư VinCity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chung Cư VinCity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup
5 (100%) 3 Phiếu bầu

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chung Cư VinCity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup

Không thoát ra khỏi quy luật “hệ thống hạ tầng đi trước, bất động sản đi sau”, nguyên nhân cho sự trỗi dậy của thị phần bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, phần nhiều các nhà phân tích đều có chung nhận định, hệ thống hạ tầng từng bước đc hoàn chỉnh là nguyên nhân chính. Trong những tháng cuối năm 2016 thị phần địa ốc Tphcm có một “cuộc đổ bộ số lượng lớn” của các nhà đầu tư về phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Với đồng loạt căn hộ được công bố đã khiến bất động sản trong xung quanh vị trí này trở nên được đánh giá cao hơn trong góc nhìn nhà đầu tư, và khách hàng mong muốn an cư thực sự. Nổi bật nhất là Chung cư VinCity Quận 9 của Tập đoàn BĐS Vingroup, sẽ tiến hành chính thức mở bán vào thời điểm đầu năm sau cùng với giá bán từ 700 triệu/căn, thông báo này đã tạo nên một cơn bão lớn ở thị trường BĐS ở chỗ này.

chung cư vincity quận 9

Với tiêu chí phát triển đô thị hiện đại, không gian xanh rộng, quy hợp hàng trăm kiến trúc sư số 1 trái đất, dãy nhà ở VinCity này được thiết kế theo phong cách hài hòa, gần gũi với môi trường. Toàn bộ căn nhà đã được quan tâm đến từng chi tiết một để hoàn toàn có thể mang đến một không gian sống vô cùng an lành, đa số các căn phòng được thiết kế khá độc đáo để đón được tia nắng và cơn gió biển từ môi trường.

Nhà mãu căn hộ chung cư Vincity Q.9 sẽ chính thức đón khách hàng trong đầu tháng 2/2017, khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm trong thực tiễn về nơi sống, tham quan quy mô sa bàn và được tham gia đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh căn hộ cao cấp thích hợp với chủ sở hữu, đây là 1 trong điểm nhấn mang tới sự khác biệt trọn vẹn so với các dự án BĐS căn hộ khác.

chung cư vincity quận 9

Tham gia và đặt hàng thành công những chung cư tại dự án này, bạn sẽ nhận được tặng ngay chuyến du ngoạn Thái Lan cho 2 người, nhận thêm tỷ lệ chiết khấu sớm: thanh toán lần đầu 95% trị giá căn hộ chung cư ưu đãi 5%, trả trước 70% thì nhận mức giảm giá 3%… Ngoài ra khi đến với sự kiện mở bán chung cư Vincity Quận 9 lần đầu tiên, khách hàng còn  khá nhiều món quà hấp dẫn khác từ event bao gồm: Gói thiết kế trị giá 50.000.000 VND, bếp từ kép Koenic Germany, máy hút khói Koenic Germany…

Là căn hộ đầu tiên trong chuỗi Căn hộ VinCity trên Tphcm, đc thành lập đi theo tiêu chuẩn đô thị văn minh nên tất cả thiết kế kiến trúc từ quan cảnh tới cụ thể từng căn hộ chung cư đều mang đậm hơi thở của tự nhiên, mở rộng tầm nhìn, có tương đối nhiều không gian cộng đồng & tỷ lệ mảng xanh chiếm hơn 60% quy mô của công trình.

chung cư vincity quận 9

Sàn giao dịch dự án nhà phố Vincity chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com