DMCA.com Protection Status

Thời Điểm Cuối Năm Nhiều Chủ Đầu Tư Địa Ốc Đua Nhau Khuyến Mãi

Thời Điểm Cuối Năm Nhiều Chủ Đầu Tư Địa Ốc Đua Nhau Khuyến Mãi
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Thời Điểm Cuối Năm Nhiều Chủ Đầu Tư Địa Ốc Đua Nhau Khuyến Mãi

Quý 4 thông thường là khoảng thời gian vàng cho những sản phẩm bất động sản, tạo ra tương đối nhiều doanh số mua bán cho công ty. Không riêng tập đoàn đầu tư linh hoạt trong các sự kiện mở bán nhà mà những ngân hàng cũng cung cấp cho người mua một số chính sách tài chính hấp dẫn hơn. Những yếu tố này đã làm cho lợi nhuận giao dịch của những dự án tăng ngày một nhiều trong những tháng cuối năm. Thị trường bất động sản đang ở cuộc chạy nước rút các tháng ở thời gian cuối năm, theo báo cáo của tập đoàn Savills, thị phần Tphcm chào đón khoảng 28 000 căn hộ mới trong trong 3 tháng cuối năm.

chung cư vincity quận 9

Theo thông tin từ Vingroup, chung cư Vincity Quận 9 sẽ tổ chức chương trình ra mắt và bán ra thị trường vào tháng 2 năm tới. Chương trình công bố này sẽ là dịp đặc biệt để nhà đầu tư có thể đầu tư một dự án nhà đất giá thấp với chất lượng hoàn hảo nhất, dự án đó được xem là đang gây “chú ý” ở thị phần địa ốc mới đây. Có thể nói, cho đến thời điểm này thì chung cư Vincity quận9 chính là 1 công trình sở hữu mô hình lớn và hệ thống lợi ích hiện đại bậc nhất ở giữa trung tâm quận này.

can-ho-vincity-quan-9

Ở trong event ra mắt & mở bán Chung cư VinCity, công ty đầu tư dự án Vingroup đang có chế độ mua bán đặc biệt nhằm người tiêu dùng tiện lợi hơn trong việc sở hữu căn hộ như: hỗ trợ lãi suất vay 0% tới khi chuyển giao căn hộ, nhận mức chiết khấu đến 5% cho chủ nhân giao dịch thanh toán sớm 70% trị giá căn hộ.

Dành riêng cho những khách hàng đến tham gia ngày mở bán đầu tiên, Vingroup sẽ dành tặng người mua 1 IPhone7 khi bạn chính thức là chủ nhân mai sau của dự án. Hơn nữa các người mua đến tham gia buổi lễ chào bán còn được “bốc thăm” trúng “vàng” & nhiều quà tặng khác từ Chủ đầu tư.

chung cư vincity quận 9

Chung cư Vincity Quận 9 tọa lạc xung quanh vị trí đang tạo ra được sức hấp dẫn mạnh mẽ tại thị phần BĐS phía Đông của Thành Phố HCM. Căn hộ chung cư Vincity này nằm ở trên mặt tiền con đường Nguyễn Xiển gần trung tâm của Quận 9, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và càng ngày càng được cải thiện theo chính sách quy hoạch của cơ quan chính quyền.

Đặc biệt hơn là hệ thống cơ sở giao thông cũng đã hoàn thành xong, xử lý vấn đề di chuyển đến nhiều tâm điểm rộng như: trục cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Vành Đai 2, dự án này còn nằm ở kế bên trung tâm giải trí công viên Suối Tiên, khu công nghệ cao của TP.HCM & sân chơi Gofl Rạch Chiếc,…

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com