DMCA.com Protection Status

Thiên Hướng Đầu Tư Không Gian Xanh Và Phong Cách Sống Trong Nhà Phố Vincity

Thiên Hướng Đầu Tư Không Gian Xanh Và Phong Cách Sống Trong Nhà Phố Vincity
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Thiên Hướng Đầu Tư Không Gian Xanh Và Phong Cách Sống Trong Nhà Phố Vincity

Thế chỗ cho các khu cộng đồng cũ bê tông cốt thép nhỏ hẹp đã quá dư thừa hiện giờ, xu thế trong một số dự án đều chú trọng chi tiêu vào mảng xanh, cảnh đẹp, môi trường sống đang ngày càng mở rộng tại thị phần địa ốc TP. Hồ Chí Minh. Nắm bắt xu hướng này, cũng như nhờ vào ưu thế về quỹ đất “sạch” tại phía Đông Tp Hồ Chí Minh, rất nhiều chủ đầu tư đã không rụt rè khi đầu tư chi tiêu vào môi trường xanh, cảnh quan cũng như tiện nghi trong khu căn hộ của họ, đóng góp phần đem tới các lựa chọn hoàn hảo hơn về môi trường sống cho người mua. Nổi tiếng nhất lúc này có thể nhắc tới là Căn hộ VinCity.

Với mật độ cây xanh chưa tới 1m2/cư dân ở nội thành của thành phố cũng như vận tốc đô thị hóa , trong thời gian trở lại đây, thị trường BĐS đang nhận thấy được sự di chuyển mạnh mẽ của nhà đầu tư về các vùng ven, nổi bật nhất là những khu đc đầu tư chi tiêu nâng cao hạ tầng cơ sở cũng như sở hữu môi trường sống chất lượng như Quận 9, Q. 2… nằm ngay trục đường Nguyễn Xiển, Nhà phố Vincity của Vingroup đc thiết kế theo phong cách văn minh, chuyên nghiệp hóa vẫn duy trì được môi trường trong lành, đang nhận định như là một xu hướng tích cực và lành mạnh trong quá trình phát triển phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh hiện giờ.

Chất Pháp lãng mạn trong kết cấu hạ tầng Căn hộ chung cư giá rẻ VinCity

VinCity Quận 9 như một thành phố thu nhỏ với chất lượng sang trọng, đậm nét phong cách Áu Châu lãng mạn độc đáo. Tạo xúc cảm ấm cúng và thân mật với những gam màu trắng giữ vai trò chủ đạo, kính đc phối hợp khéo léo tạo nên sự tinh tế, sang trọng và riêng biệt cho mỗi căn hộ chung cư. Với việc bố trí khôn khéo, khu vực trung tâm được thiết kế theo phong cách theo mô hình thành nhiều tầng lớp khác nhau, vừa hình thành những giai điệu tự nhiên, đồng thời cũng đáp ứng đủ nhu yếu nghĩ dưỡng của khách hàng.

Tiếp giáp sông Sài Gòn, khoảng hơn 100 hecta công viên hồ cảnh quan được thiết kế kiến thiết cao cấp, đc xây dựng thành 3 địa điểm chính kết nối qua hệ thống con phố đi bộ nội khu. Cuộc sống mà người dân đô thành tìm kiếm đã không còn dừng ở các ngôi nhà cao cấp, mà hơn lúc nào hết, chất lượng của những “tiện nghi mềm” gắn liền với thiên nhiên và môi trường trong lành đang ngày càng là một đòi hỏi thật sự! Dó là các ưu thế mà Căn hộ VinCity và Chủ đầu tư Vingroup hy vọng mang lại khách hàng.

Văn phòng kinh doanh Nhà Phố VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông báo mới nhất về dự án EverGreen