DMCA.com Protection Status

Thị Trường Địa Ốc Năm Nay – Sôi Động Phân Khúc Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ.

Thị Trường Địa Ốc Năm Nay – Sôi Động Phân Khúc Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ.
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Sự Khởi Đàu Cho Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ.

Sau một năm dài có nhiều biến động thị trường lại bắt đầu với những dự đoán đầy rủi ro của các chuyên gia. Nhưng tạm gác những rủi ro đó qua 1 bên, để nhìn nhận 1 vấn đề đó là sự phát triển của phân khúc nhà bình dân, tầm trung, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân. Bên cạnh đó thị trường cao cấp sẽ chững lại sau khoảng thời gian 2 năm vô cùng sôi động. Theo đó từ giờ cho đến khoảng thời gian 3 năm nữa trên địa bàn TP sẽ cung ứng trên 90 nghìn căn hộ cho những người thật sự có nhu cầu. Trước đó thành phố cũng đã kêu gọi nhà dầu tư xây dựng nhà giá rẻ cho người dân.

Thị Phần Chung Cư Giá Rẻ Hấp Dẫn Đến Mức Nào ?

Theo thống kê hiện nay, số lượng người giàu thật sự chỉ chiếm 20%. Đa phần 80% còn lại là những người rất rất có nhu cầu, nhưng những sản phẩm hiện tại lại vượt qua khả năng chi tiêu của họ. Với số liệu trên và so sánh với điều kiện hiện tại, đa phần SG là dân nhập cư, không dễ gì họ tích lũy được số tiền vài tỷ, hơn nữa nếu có vay cơ bản họ cần phải đáp ứng đầy đủ về mức thu nhập.

thi-truong-dia-oc-nam-nay-soi-dong-phan-khuc-can-ho-chung-cu-gia-re

Trong khi “phần đại đa số” đều không như vậy. Đó chính là cơ hội vô cùng lớn để nhà đầu tư tấn công vào phân khúc này. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giãn như chúng ta nghĩ. Bởi nếu muốn đầu tư một dự án căn hộ chung cư giá rẻ thành công thật sự cần phải có quỹ đất lớn, sơ đồ quy hoạch đồng bộ, quá trìnnh xây dựng chuyên nghiệp, hệ thống tiện ích cơ bản được đảm bảo. Dám hỏi trên thị trường hiện tại đã có bao nhiêu dự án căn hộ giá rẻ quận 9 đáp ứng được những tiêu chuẩn trên.

thi-truong-dia-oc-nam-nay-soi-dong-phan-khuc-can-ho-chung-cu-gia-re

Do đó khi thông tin tập đoàn Vingroup tung ra thị trường dự án căn hộ giá rẻ vincity được sự quan tâm của nhiều người dân trong cả nước, đặc biệt là tại SG. Tính riêng năm nay cả thành phố sẽ có hơn 40 000 căn hộ giá rẻ. Điều đó đã mở rộng thị trường cạnh tranh, nâng cao chất lượng công trình. Hơn nữa với sự xuất hiện của dự án căn hộ giá rẻ Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ làm tăng thêm tính cạnh tranh. Người có lợi nhiều nhất đó chính là khách hàng.

Khu Vực Nào Sẽ Là Tâm Điểm Của Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ ?

Theo đó các chuyên gia nhận định tâm điểm giá của thị trường về mảng căn hộ có thể dao động cao nhất từ 1 tỷ cho đến 1.5 tỷ. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ không ngừng từ các ngân hàng. Theo đó khu Đông và Tây thành phố sẽ là nơi phát triển thích hợp của các dự án căn hộ chung cư giá rẻ quận 9 đặc biệt là quận 9.

Văn phòng giao dịch VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Cập nhập thêm thông báo chính xác nhất về căn hộ giá rẻ quận 9