DMCA.com Protection Status

Thị Trường Bất Động Sản Cửa Đông Tiếp Tục Ra Làm Sao Đầu Năm Mới

Thị Trường Bất Động Sản Cửa Đông Tiếp Tục Ra Làm Sao Đầu Năm Mới
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Thị Trường Bất Động Sản Cửa Đông Tiếp Tục Ra Làm Sao Đầu Năm Mới

Dự báo trong thời điểm năm 2017, khoảng 30.000 chung cư tiếp tục du nhập thị trường bất động sản Sài Gòn, trong đó gần 70% tổng nguồn cung tọa lạc ở cửa Đông. Mặc dù thị trường vẫn còn mong muốn rất lớn về phân đoạn bình dân, tuy vậy, các công trình trung and sang trọng mà nằm ở chiến lược tiếp tục thu hút khá nhiều người mua và ngày một gia tăng.

Theo đánh giá của những chuyên viên nghiên cứu và phân tích, việc khắc phục được bài toán giao thông đã khơi thông dòng chảy bất động sản cửa Đông Sài Thành. Trong khi quỹ đất và số lượng cung tại nội khu Sài Thành đang cạn kiệt và có giá bán rất lớn, thì hiện nay khuynh hướng của nhà đầu tư đang đổ xô về những vùng ngoại thành, trong đó cửa Đông đang là tâm điểm nổi bật nhất.

chung cư vincity quận 9
Căn hộ VinCity của Vingroup đã tiến hành xúc tiến sẽ khởi tạo thêm lựa chọn đa dạng cho người mua. Khu đô thị nhà ở giá mềm Vincity có vị trí trong trung tâm Q9 với diện tích khoảng 200 ha đang được công ty đầu tư dự án san lắp mặt bằng, sẽ góp thêm phần làm giảm bớt sự chênh lệch giữa cung – cầu với giá bán trung bình từ 700 triệu/căn hộ.

Theo thống kê, các công trình nhà đất trên Quận 2 đều chạy dọc theo trục Xa lộ Song Hành, còn ở Q9 hầu hết đều tập trung dọc đường Nguyễn Xiển, kéo dài khoảng 10km tới cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và chấm dứt tại đầu đường Nguyễn Duy Trinh. Với sự góp mặt của đa số dự án rộng lớn của những đơn vị đầu tư như: Kiến Á, Khang Điền, Novaland, Sg Group,Empire Land…
chung cư vincity quận 9
Với số vốn đầu tư chi tiêu lớn để nâng cấp hạ tầng cơ sở, quỹ đất sạch, mức giá hài hòa cùng các dự án của các tập đoàn đầu tư đáng tin cậy, Quận 2 và Q9 đang chứng kiến sự đổ xô ồ ạt của nhà đầu cơ BĐS, hình thành những cơn “sóng” mua bán tại phần lớn các mô hình nhà ở. Đặc biệt, một cốt truyện đc xem là khá bất thần trên thị phần BĐS mặt Đông năm 2017 này là mang sự xuất hiện của rất nhiều dự án căn hộ giá cả phải chăng, thị phần ở khu vực này sẽ có mức độ cạnh tranh rất căng thẳng. Him Lam Land với một số dự án căn hộ mức giá hợp túi tiền đang được xúc tiến xây dựng tại Q9 & Quận Thủ Đức, Nam Long cũng kết nối với khu công trình mới mẻ mang tên EHomes khoảng 1.000 chung cư giá mềm tiếp tục du nhập thị trường những năm sắp đến.

can-ho-vincity-quan-9
Văn phòng giao dịch Vincity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông tin mới nhất về vị trí Vincity Quận 9 từ chủ đầu tư