DMCA.com Protection Status

So sánh điểm khác biệt của Vincity và các dòng sản phẩm khác.

So sánh điểm khác biệt của Vincity và các dòng sản phẩm khác.
5 (100%) 1 Phiếu bầu

So sánh điểm khác biệt của Vincity và các dòng sản phẩm khác.

Thương hiệu nhà trung bình, nhà xã hội, căn hộ giá thấp,… sẽ đem đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc nhà giá rẻ “affordable housing” tại Việt Nam. VinCity là thương hiệu nhà giá rẻ do chính tập đoàn VinGroup phát triển và sẽ nằm đâu tại các tỉnh thành phố Việt Nam?

Phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ là phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khá ít dự án ở phân khúc này được đánh giá cao, có thể “điểm mặt” 1 số thương hiệu phát triển phân khúc này như: Viglacera, Becamex, Nam Long, Vinaconex,… và 1 số dự án của chủ đầu tư Đất Xanh, Hưng Thịnh . Một số hạn chế thường gặp ở phân khúc căn hộ này:

chung cư vincity quận 9

+ Mật độ xây dựng quá lớn

+ Thiếu tiện ích đồng bộ, chỉ là những căn hộ chung cư để ở bình thường.

+ Chất lượng xây dựng có vấn đề

+ Rủi ro khi mua nhà trên giấy của những chủ đầu tư thiếu năng lực.

+ Thiếu sự hỗ trợ về thanh toán và vốn vay ưu đãi.

+ Thường nằm ở những nơi khá xa, hạ tầng cơ sở khu vực chưa đồng bộ.

+ Vấn đề quản lý tòa nhà, đặc biệt là quỹ bảo trì và phòng cháy chữa cháy.

+ Giá phân khúc này đang có xu thế tăng cao khi thị trường bất động sản phục hồi.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì căn hộ VinCity quận 9 hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng bộ tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

can-ho-gia-re

Sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ VinCity quận 9 của VinGroup, được giới Chuyên gia bất động sản, Nhà đầu tư địa ốc và đông đảo Khách hàng MONG ĐỢI sẽ mang đến một diện mạo mới cho phân khúc này. Ngoài yếu tố thương hiệu, đặc biệt VinGroup còn có lợi thế ở 1 vài điểm rất quan trọng ở sản phẩm Vin City này như:

+ Nguồn vốn lớn

+ Mua được nguồn đất lớn, giá rẻ

+ Kinh nghiệm triển khai bán hàng mạnh, đội ngũ đi theo khá lớn – Thanh khoản nhanh bảo đảm nguồn vốn huy động

+ Chủ động trong các vấn đề công nghệ xây dựng, trộn betong, gỗ nên giá thành sẽ giảm

+ Nhiều giá trị cộng thêm khi dự án đi vào vận hành với kinh nghiệm quản lý đô thị của VinGroup.

+ Có sự hỗ trợ mạnh về chính sách nhà nước cũng như nguồn vốn ngân hàng.

Góc nhìn Toàn cảnh dự án căn hộ chung cư VinCity của VinGroup:

Căn hộ VinCity là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup. Căn hộ VinCity một sản phẩm căn hộ bình dân đáng mua sẽ được Vingroup triển khai trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh – thành phố trên cả nước là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup: Lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản của Vingroup tung ra dòng sản phẩm hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ trung bình. Với kế hoạch phát triển khoảng 200 ngàn đến 300 ngàn căn hộ dưới 1 tỷ đồng hôm 3/12/2016 tại Hà Nội Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ VinCity. Căn hộ VinCity là căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup đầu tiên tại Việt Nam.

VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes thương hiệu nhà ở cao cấp. VinCity TP.HCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại TPHCM hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho VinCity.

Căn hộ VinCity Quận 9 : Quy mô 300ha

Căn hộ VinCity Quận 7 : Quy mô 20ha

Căn hộ VinCity Quận 12 : Quy mô chưa rõ