Những điểm đặc biệt của dự án Vincity Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những vấn đề khá nhức nhối trong thời gian gần đây. Nhận thấy nhu cầu về nhà ở càng ngày càng lớn, rất nhiều tập đoàn lớn đã cho xây dựng những khu đô thị với nhiều loại hình khác nhau. Với những người có thu nhập tầm trung muốn sở hữu một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đến với dự án Vincity Quận 9 – một dự án có thiết kế vô cùng tỉ mỉ mà lại có mức giá cực hợp lí. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thiết kế của dự án Vincity Quận 9 xem dự án này có gì đặc biệt

Các kiểu căn hộ điển hình của Vincity Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Vincity Quận 9 là dự án thuộc tập đoàn Vingroup tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển thuộc Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án chung cư VinCity Quận 9 Sài cư dân sẽ dễ dàng di chuyện tới các vùng lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhờ các trục đường lớn như: Đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Trung Lương, vành đai 2…Dự án được xây dựng trên diện tích 365 ha các căn hộ của Vincity gồm các loại chính là căn hộ gồm 1 phòng ngủ có giá khoảng 700 triệu , căn hộ có 2 phòng ngủ gồm 900 triệu và căn hộ có 3 phòng ngủ dao động từ 1.1 tỷ đến 1.2 tì đồng tủy diện tích. Với giá như vậy, dự án Vincity Quận 9 rất phù hợp với những người có thu nhập bình quân khoảng 15 triệu đồng 1 tháng sẽ cực kì phù hợp.

Thiết kế của căn hộ dự án Vincity Quận 9 thành phố Hồ chí Minh

Các căn hộ của dự án Vincity Quận 9 tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng của nó luôn được đánh giá cao. Các căn hộ được lựa chọn gam màu trắng là gam màu chủ đạo, cùng với đó nội thất của căn hộ cũng được chủ đầu tư lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất đem lại sự tiện lợi, hiện đại cho gia đình bạn. Các kiến trúc sư cũng tính toán sao cho ánh sáng và gió tự nhiên từ ban công của Vincity Quận 9 được nhiều nhất, mang lại không gian thông thoáng, ngập tràn ánh sáng cho gia đình bạn.

Leave a Reply