DMCA.com Protection Status

Nhà Phố VinCity – Khu Đô Thị Yên Tĩnh Trung Tâm Q9

Đánh giá bài viết

Nhà Phố VinCity – Khu Đô Thị Yên Tĩnh Trung Tâm Q9

Nhà Phố Vincity như 1 hơi thở mới so với thị trường nhà đất ngõ Đông Thành Phố HCM, KĐT mới VinCity Q9 được thiết kế với mức độ cây cảnh khá cao, phong phú, hồ nước cảnh quan hơn 12 ha, bến thuyền cực đẹp. Đây là Khu đô thị của các khu vườn, hồ nước cảnh quan và trung tâm giải trí được Vingroup định hướng xây dựng thành KĐT sinh thái bậc nhất ở Q.9. Dự án VinCity được thiết kế theo phong cách sáng tạo, sử dụng được năng lượng tái tạo cũng như tiết kiệm cực kì tốt, tự thăng bằng đc khối lượng điện năng cần dùng với khả năng sản xuất điện gió, xử lý chất thải auto…

Thành Phố Hồ Chí Minh và những khu vực lớn khác tại nước ta đang ngày càng chịu áp lực tương đối nhiều về thực trạng ô nhiễm thiên nhiên môi trường với diện tích cây cối thu hẹp lại. Cùng với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn Vingroup kiến thiết không gian sống tiện ích văn minh nhưng không làm tác động nhiều tới môi trường tự nhiên, tạo nên cuộc sống tại trong lành cho cư dân. Bên cạnh đó, chung cư giá rẻ VinCity còn được quan tâm đến khu xã hội, hứa hẹn sẽ biến ngõ Đông TP.HCM trở thành một khu vực văn minh, ấm cúng và an lành hơn.

Bên cạnh đó Căn hộ VinCity còn thiết kế lang can đầy chủ ý, một khu vườn xanh nhỏ bé cho mẹ loại cây gia vị. Không những thế, một khu vườn tuổi thơ rộng 2.000m2 sẽ cung cấp cho con trẻ những khoảnh khắc giải trí cũng như khám phá môi trường ngay tại quảng trường trung tâm. Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup cũng đặt việc giáo dục và đào tạo là mục tiêu phát triển hàng đầu với việc chi tiêu khá mạnh tay vào hệ thống trường lớp công lập với giáo trình phong phú đạt tiêu chuần quốc tế, hy vọng tạo nên một khu trí thức bậc nhất ở nơi này.

Nhà phố Vincity sẽ tiến hành giao nhà bắt đầu từ quý II/ 2019. với event tri ân người mua, từ thời điểm ngày 06/2/2017 cho tới ngày 31/03/2017, Vingroup khuyến mãi mức chiết khấu trực tiếp 4% giá trị sản phẩm trước thuế và áp dụng thêm gói chiết khấu 3% chưa bao gồm thuế hóa đơn đỏ (sau khi đã chiết khấu 4%). Không chỉ vậy, những người tiêu dùng đặt mua căn hộ 3 PN còn có thêm 01 năm không tính phí giữ xe.

Sàn giao dịch Căn Hộ VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông báo xác thực nhất về dự án Kenton Node