DMCA.com Protection Status

Nhà Phố Vincity Được Lòng Người Mua Với Thiết Kế Độc Đáo

Đánh giá bài viết

Nhà Phố Vincity Được Lòng Người Mua Với Thiết Kế Độc Đáo

Được đánh giá là tòa chung cư nắm giữ thiết kế nổi trội nhất trong toàn đô thị La Seine, Căn hộ VinCity đã biến thành điểm nóng được tương đối nhiều người dân để ý, đặc biệt là những hộ dân cư trẻ. Vincity Quận 9 cao 28 tầng, với khoảng 276 căn chung cư, phần lớn các căn chung cư tại dự án này có tổng diện tích linh hoạt từ 47m2 đến 73m2, nắm giữ 2 – 3 PN, phù hợp với đối tượng là những hộ dân trẻ. Hầu hết những căn hộ chung cư tại Vincity Quận 9 đều được công ty đầu tư dự án bố trí bảo đảm tối đa ánh sáng và gió tự nhiên với mạng lưới cửa sổ, ban công được bố trí phù hợp,… cách thiết kế độc đáo đã làm tối đa hóa không gian sinh hoạt, Xử lý góc chết bởi thiết kế không có dầm cột ở nhà, bố trí nội thất thông minh, sắc sảo,…

chung cư vincity quận 9
Điểm an cư hoàn hảo

Không những lôi cuốn người dân bởi các điểm mạnh về phong cách thiết kế, VinCity Quận 9 còn có mạng lưới tiện ích hiện đại, đồng nhất cùng một không gian sống xanh lý tưởng cho toàn bộ cư dân. Thực tế cho thấy, Vincity Quận 9 chẳng những là dự án về căn hộ mà nó còn được thiết kế từ hoài bão về một không gian sống hoàn hảo với tương đối nhiều dịch vụ hiện đại cùng không gian gần gũi và trong lành, đáp ứng đòi hỏi hội họp càng ngày càng nhiều của chủ sở hữu. Căn hộ VinCity được xây đắp cùng với lối kiến trúc tinh tế, khi đến với nơi này cư dân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn một khoảng trống không gian tràn ngập sắc xanh của cây cỏ, tách khỏi hẳn sự ồn ào, sự tất bật, bon chen của cuộc sống thường ngày.

chung cư vincity quận 9

Nằm ở trung tâm khu đô thị La Seine, an cư trong Dự án VinCity gia chủ hoàn toàn có thể tiếp cận thuận tiện với hệ thống tiện ích trong dự án công trình như: khu vui chơi Vincom, phòng khám đa khoa Vinmec, trường học Vinshool, trung tâm thể thao, khu vực sinh thái với quy mô hơn 7.200m2,… Tất cả sẽ mang đến một không gian sống chất lượng, hiện đại cho người dân. Hơn nữa, cư dân còn thuận tiện di chuyển đến các điểm trung tâm của thành phố và một số tỉnh thành lân cận cùng với hệ thống hạ tầng giao thông văn minh. Với những ưu thế về tiện nghi, nơi sống, giá thành và chế độ bán hàng Vincity Quận 9 mong muốn đã tạo một cơn sốt tại thị phần địa ốc Tphcm.

Văn phòng kinh doanh dự án VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Cập nhập thêm thông báo mới nhất về giá bán Vincity Quận 9 từ chủ đầu tư