DMCA.com Protection Status

Ngõ Đông Tp Hồ Chí Minh – Sức Sống Mới Lạ Tại Thị Phần BĐS Năm 2017

Ngõ Đông Tp Hồ Chí Minh – Sức Sống Mới Lạ Tại Thị Phần BĐS Năm 2017
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Ngõ Đông Tp Hồ Chí Minh – Sức Sống Mới Lạ Tại Thị Phần BĐS Năm 2017

Mạng lưới hạ tầng cơ sở cải thiện, quỹ đất lớn cũng như mật độ cư dân đông đang khiến cho phía Đông thành một điểm sáng đầu tư mới lạ, phá vỡ sự độc tôn của cửa Nam. Trong sự “trở lại” của thị trường cửa Đông, Quận 9 hiện giờ là điểm sáng nhất dựa vào vị trí trọng điểm của khu này. Trong những giai đoạn tới, khi tuyến đường ngầm Metro được hoàn thiện sẽ kéo Q.9 gần hơn với nội khu thành phố, tạo ra “lực đẩy” lớn làm gia tăng giá trị cụm dự án tại khu vực này. Đón đầu xu thế, nhiều đơn vị đầu tư đã tề tựu tới xung quanh vị trí này. Hiện nay có gần 50 dự án đang được hình thàng, của các tên tuổi bậc nhất của làng bất động sản như: Vingroup, Tập đoàn BĐS Novaland, Tập đoàn BĐS Keppeland… đang khiến thị trường nóng lên từng ngày một, sôi nổi nhất hiện giờ phải nói đến là Căn hộ VinCity.

chung cư vincity quận 9
Mạng lưới giao thông ở cửa Đông đã có sự “cải thiện” khá nhiều trong tầm 2 năm gần đây. Nổi bậc nhất là Quận 2 và Q9 với khu đô thị Thủ Thiêm đc quy hướng, nâng cấp làm diện mạo của khu vực này đẹp đẽ hẳn lên. Sau khi mạng lưới đường ngầm metro đã thi công hoàn tất thì có thể nhìn thấy nhiều dịch vụ được phát triển ngày càng nhiều cũng như phong phú tạo thành bộ mặt mới cho nơi này, bên cạnh đấy là mạng lưới giao thương kết nối nhanh chóng với nhiều địa điểm nội khu và nhiều tỉnh thành lân cận. Sự chuyển mình ngoạn ngục của hạ tầng cơ sở đã tạo nên lực hấp dẫn mạnh đối với tương đối nhiều công ty đầu tư dự án và khách hàng cá nhân đang khiến cho Vincity Quận 9 thành ngôi sao sáng mới nổi của thị phần nhà đất

Song song với yếu tố mạng lưới hạ tầng cơ sở, cửa Đông còn thu hút bởi vùng đất sạch vô cùng lớn. Việc này giúp tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu của những chung cư, nhờ đó các đơn vị đầu tư dữ thế chủ động trong việc tổ chức cơ cấu giá thành phầm rẻ hơn. theo kết quả thống kê của các cơ quan nhận định thị phần gần đây đã cho chúng ta biết đang có thiên hướng dịch chuyển về mặt địa lý của những loại sản phẩm mới. Trong vòng 1 năm gần đây, đã có hàng chục công trình đổ xô xuống cửa Đông. Riêng Q9, theo số liệu khảo sát đã cho thấy đây là vị trí trực thuộc top những khu vực mà gia chủ muốn sinh sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Lượng cầu to lớn này là một “cơ hội vàng” cho cả đơn vị bất động sản lẫn nhà đầu cơ nhỏ lẻ.

Văn phòng kinh doanh dự án VinCity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm thông tin mới nhất về phương thức thanh toán căn hộ VinCity từ chủ đầu tư