DMCA.com Protection Status

Năm 2017 Căn Hộ Giá Thấp Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Đầy Lôi Kéo

Năm 2017 Căn Hộ Giá Thấp Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Đầy Lôi Kéo
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Năm 2017 Căn Hộ Giá Thấp Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Đầy Lôi Kéo

Dựa theo bảng thống kê thị trường BĐS gần đây cho thấy, năm ngoái là khoảng thời gian tăng trưởng chóng mặt của phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt cùng với dự án Condotel. Và vào năm 2017 được nhận định là khoảng thời gian của mô hình tầm trung. Ngay trong 3 tháng đầu năm, các CĐT đã có động thái rõ nét. Nổi trội nhất có thể nói tới là Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup với Căn hộ VinCity, đây là thương hiệu mà tập đoàn sẽ phát triển trong những năm thời điểm tới đây trong mô hình căn hộ chung cư giá mềm, dự tính chỉ có 700 triệu đồng/ chung cư.

Phương thức đóng tiền Dự án VinCity khá linh hoạt, được tách thành 7 đợt với đợt thanh toán đầu tiên chỉ 15% tổng giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư còn đề ra gói hỗ trợ vốn cho người tiêu dùng lên đến 70% trị gia sản phẩm, bao gồm 65% sẽ áp dụng khoản lãi suất 0% bắt đầu từ ngày quyết toán giải ngân cho đến ngày bàn giao căn hộ. Như thế, chỉ cần vốn ban đầu từ 100 triệu đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể biến thành gia chủ của ngôi nhà tiện nghi cao cấp cùng với hướng nhìn cực đẹp tại Tp Hồ Chí Minh.

Không chỉ có thế tại Căn hộ VinCity, một cuộc sống lý tưởng cùng với hồ nước điều hòa rộng đến 15 nghìn mét vuông, hệ thống con đường dạo bước mon theo hồ nước, những quan cảnh xanh mướt, hệ thống hạ tầng, dịch vụ hiện đại như: bể bơi bốn mùa, quảng trường trung tâm, công viên giải trí, Khu thể dục, spa cùng rất nhiều tiện nghi tân tiến khác… Đặc biệt hơn, diện tích môi trường xanh sở hữu hơn 80% trong tổng thể quy mô của Dự án VinCity, Đảm bảo đáp ứng đc yêu cầu của toàn bộ người dân về 1 không gian sống tuyệt vời nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ở đó, vừa xây dựng khoảng trống không gian tương đối rộng lớn dành cho cư dân lớn tuổi và trẻ em, vừa có đầy đủ dịch vụ sang trọng phục vụ nhu yếu cho những khách hàng trẻ tuổi. Nổi trội hơn, với trung tâm thương mại Vincom Plaza, gia chủ tại Căn hộ VinCity tiếp tục thừa kế lợi ích kép từ cơ sởhạ tầng cao cấp bậc nhất cả nước. Có thể nói rằng, với mối tương quan về thiết kế, hệ thống tiện ích, phong cảnh xanh và giá cả, VinCity Quận 9 thực thụ là một chọn lựa hoàn hảo của các quý khách.

Sàn giao dịch Căn Hộ VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông báo mới nhất về dự án EverGreen