Minh chứng nên đầu tư ngay vào dự án khu chung cư VinCity Quận 9

Với khu vực đông dân như Sài Gòn hiện nay thì việc lựa chọn nhà ở đối với những gia đình trẻ hay những người có thu nhập thấp quả thực là điều không hề dễ dàng gì.

Hiểu được vấn đề đó, VinGroup đã đầu tư ngay mảnh đất làm chung cư VinCity Quận 9 thuộc trung tâm quận 9 của Thành phố Hồ chí Minh với phân khúc mức giá án căn hộ tầm trung sẽ là chốn mơ ước lý tưởng của mọi người.

Số vốn đầu tư lớn.

Chung cư VinCity Quận 9 được triển khai xây dựng với thương hiệu Vincity – là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng. Dưới sự sở hữu của Vingroup, dự án này là một trong nhiều dự án được đầu tư với số vốn điều lệ cực dồi dào, nhờ thế quá trình thi công và xây dựng cơ sở hạ tầng được đồng bộ nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả tối đa về nhu cầu nhà ở của người dân.

Giao thông đi lại thuận tiện

Căn hộ chung cư Vincity quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, về trung tâm Sài Gòn cũng như các khu vực quận huyện lân cận. Từ vị trí có thể lựa chọn nhiều loại hình phương tiện giao thông bằng đường thủy, đường bộ, đừng sắt, đường hàng không.

Không gian sống xanh – sạch – đẹp

Với diện tích mặt bằng là 365ha lại ngay trung tâm quận 9, ngoài việc chú trọng xây dựng các khu chung cư , còn thiết kế rất nhiều mô hình khuôn viên, vườn hoa, bể bơi, hồ nước , mang xu hướng sinh thái tự nhiên gần gũi gắn bó với con người.

Chính sách giá bán ưu đãi

Với các chương trình ưu đãi khi mua căn hộ tại chung cư Vincity quận 9 , khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi chưa gom đủ tiền mua nhà, mà hoàn toàn được vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng, hoặc trả dài hạn .

Tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế

Tổ hợp khu chung cư Vincity quận 9 vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ chuỗi các tiện ích tương đương với các khu dự án bất động sản khác của tập đoàn VinGroup. Bạn và gia đình sẽ được khám phá thỏa sức với các tiện ích hiện đại – thông minh duy nhất tại đây.

Leave a Reply