Lý do nhất định nên ‘tậu liền tay’ khu chung cư Vincity Quận 9

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có mật động dân số cực cao cũng như tình trạng ô nhiễm môi trường đang gia tăng trong thời gian gần đây. Những vấn đề đó đang là thách thức cho những gia đình có thu nhập bình dân muốn mua nhà ở định cư lâu dài.

Khu chung cư Vincity Quận 9 nằm trong phân khúc giá rẻ của tập đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ như một làn gió mới giải quyết triệu để nhu cầu về nhà ở và an sinh xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây sẽ là những lý do chứng minh rằng, nhất định nên ‘tậu liền tay’ khu chung cư Vincity Quận 9 mà bạn không thể bỏ qua.

Chủ đầu tư hùng mạnh và có tên tuổi

Vingroup là tập đoàn tín số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam . Sở hữu các thành công hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…Và tiếp đó là thương hiệu VinCity. Các siêu phẩm của VinGroup liên tiếp thành công và thu lại lợi nhuận khủng. Đây cũng là thương hiệu tạo sự tin tưởng nhất và làm đối tác dài hạn cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước .

Vị trí tiềm năng đa diện mọi mặt

Nằm ngay chính giữa khu vực Quận 9 – nơi tập trung những đầu mối giao thông,  sầm uất phát triển bậc nhất Sài Gòn. Với vị trí đặc biệt này, khách hàng hoàn toàn lựa chọn cho mình các loại hình phương tiện giao thông để đi lại như đường bộ, đường sông.

Chủ đầu tư lựa chọn xây dựng dự án trên nên diện tích là hơn 350 ha, đây là điểm cộng cực kì lớn để xây dựng thành khu tổ hợp vui chơi, khu công viên xen kẽ các căn hộ, nhà liên kế, biệt thự.

Thiết kế độc đáo và sáng tạo

Lối thiết kế của chung cư Vincity Quận 9  nhìn chung vẫn mang đặc trưng của các thiết kế bất động sản khác của VinGroup, chứ hoàn toàn không kém cạnh bất cứ dự án cao cấp nào .

Với mức giá căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung, thiết kế của dự án sẽ vẫn đảm bảo sự hài hòa, gần gữi nhất với thiện nhiên, vừa có đủ các tiện nghi cơ sở hạ tầng hiện đại phuc vụ cuộc sống con người.

Leave a Reply