Lý do nên đầu tư vào dự án Vincity Quận 9

Năm 2018 dự án căn hộ Vincity Quận 9 là sản phẩm đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ và “săn đón” nhiều nhất. Vậy đâu là lý do khiến căn hộ Vincity Quận 9 tạo ra được sức hút lớn đến như vậy:

Chủ đầu tư uy tín – Vingroup

Tập đoàn VinGroup là chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam, những dự án bất động sản của VinGroup luôn được đảm bảo về mặt tiến độ và chất lượng thi công. Mọi khách hàng mua những căn hộ để ở hay đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Giảng Võ luôn được đảm bảo yên tâm về căn hộ được bàn giao đúng tiến độ, chất lượn xây dựng luôn ở mức tốt nhất.

Với nhiều năm phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam, thương hiệu bất động sản Vinhomes đã khẳng định được giá trị bất động sản với mọi khách hàng, một bất động sản cao cấp, đi tiên phong trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ đầu tư Vincity Quận 9

Gía bán căn hộ hấp dẫn cho mọi khách hàng

Chính dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ biến ước mơ sở hữu nhà tại Tp.HCM của hàng triệu khách hàng trở thành hiện thực:Một căn Vincity 1 phòng ngủ giá 700 triệu chỉ cần thanh toán 20%-30% để ký HDMB tức 200 triệu, phần còn lại trả 5 triệu – 7 triệu/tháng. Rõ ràng với mức giá và chính sách bán hàng như vậy, gần như tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được với dự án Vincity, đều có thể trở thành “cư dân Vin” và tận hưởng không gian sống đẳng cấp.

Là một tổ hợp với đầy đủ các tiện ích chuẩn Vingroup: trường học, bệnh viện, công viên ven sông, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu sinh hoạt chung… Căn hộ Vincity Quận 9 đáp ứng được đúng chuẩn “ở sướng” khi tất cả những gì mà cư dân cần đã ở ngay dưới chân mình.Đây là lợi thế lớn nhất mà thương hiệu Vingroup làm được ở thị trường bất động sản Việt Nam. Đối với các dự án khác cùng vị trí và cùng phân khúc thì các chủ đầu tư khác không thể có đủ tiềm lực tài chính cũng như có tầm nhìn để tạo ra một tổ hợp 365ha đồng bộ và hoàn hảo đến vậy.

Có thêm thời gian để trải nghiệm buổi sáng trước giờ làm sáng, việc di chuyển bằng phương tiện công cộng thực tế đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm rất tuyệt vời: không có kẹt xe, không cần tự chạy xe (điều khó chịu nhất đối với cư dân là phụ nữ), không có khói bụi, nóng bức. Và hơn thế nữa là được ngắm cảnh Sài Gòn từ trong máy lạnh, tranh thủ ăn sáng hoặc thưởng thức một cuốn sách.

Leave a Reply