DMCA.com Protection Status

Lí Do Gì Khiến Bạn Chọn Vincity Quận 9 ?

Lí Do Gì Khiến Bạn Chọn Vincity Quận 9 ?
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Đây là lí do không thể thuyết phục hơn để bạn quyết định chọn cho mình căn nhà vừa hợp túi tiền vừa đẳng cấp như vincity quận 9 từ chủ đầu tư VIngroup. 

Đô Thị Khép Kín.

li-do-nen-chon-vincity
Vincity quận 9 sẽ hình thành lên những tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống và sẽ đáp ứng đầy đủ, tốt nhất cho nhu cầu sống cư dân. Đơn cử như những đô thị trước đó như VInhomes Central Park hay Vinhomes Golden River, an ninh đô thị, an toàn nội khu là một vấn đề được Vingroup quan tâm hàng đầu, để tạo cho cư dân của mình có một không gian sống và môi trường sống tốt nhất tại Vincity nói riêng và các sản phẩm của Vingroup nói chung.

Giá Trị Vượt Trội.

li-do-nen-chon-vincity

VIncity là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, dự án căn hộ Vincty Quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với những giá trị mang lại trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích nội khu, công viên, hồ bơi, nhà sách, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sâm không thể tuyệt vời hơn.

Không Lo Vấn Đề Tài Chính Có Sự Hỗ Trợ Từ Ngân Hàng.

li-do-nen-chon-vincity

Thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua căn hộ ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Có thể nói chưa có dự án nào lại có mức hỗ trợ và áp dụng vấn đề tài chính cực kỳ tốt như chung cư vincity quận 9.

An Ninh Đảm Bảo Tuyệt Đối.

li-do-nen-chon-vincity

Sự chuyên nghiệp, đồng bộ tất cả các khâu là kim chỉ Nam để Vingroup vận hành, Nhằm tạo ra một chuẩn sống mới tại căn hộ Vincity, với tiện ích dịch vụ đầy đủ, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho cư dân một nơi an cư lý tưởng nhất mà gia đình bạn đáng để sống.

Mảng Xanh Rộng Lớn.

li-do-nen-chon-vincity

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, thì con người lại muốn quay trở về với thiên nhiên, với màu xanh của sông nước, cây cỏ, mây trời. Chính vì thể Vingroup đã tạo dựng một màu xanh bao phủ cả khu đô thị VIncity, với 2 mặt giáp sông, công viên cây xanh rộng lớn, với lối thiết kế vượt trội tập trung mảng xanh rộng lớn cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ, mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25%

Sản Phẩm Chiến Lược.

li-do-nen-chon-vincity

Với mong muốn kiến tạo cuộc sống tốt hơn cho người dân, đặc biệt là những người có tầm tài chính thấp, tri thức trẻ, có thể tiếp cận được sản phẩm bình dân nhưng chất lượng đẳng cấp. Vingroup sẽ cung cấp từ 200.000 – 300.000 căn hộ vincity trong vòng 5 năm tới, căn hộ giá rẻ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý đáp ứng cho đông đảo người dân có nhu cầu nhà ở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dễ Dàng Sở Hữu.

li-do-nen-chon-vincity

Chưa bao giờ căn hộ giá rẻ lại khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định khi Vincity có mặt. Bởi mức giá vô cùng cạnh tranh so với những căn hộ cùng loại nhưng kém về chất lượng. Chỉ với thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng đỗ lại, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua căn hộ ngay từ 700 triệu – 1.2 tỷ và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.