DMCA.com Protection Status

Không Gian Biệt Lập Tạo Nên Nét Thu Hút Của Dự án VinCity

Đánh giá bài viết

Không Gian Biệt Lập Tạo Nên Nét Thu Hút Của Dự án VinCity

Khuôn viên cộng đồng hiện đại là một nhân tố làm gia tăng giá trị nhà đất, chuẩn mực sống, tạo thành tính lôi cuốn cũng như điểm mạnh cạnh tranh của khu đô thị. Vì lẽ đó, những khu đô thị có không gian công cộng hiện đại đều là nhiều sản phẩm đắt giá, phát triển mạnh mẽ. Cũng nhắm đến điều đó, Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một khu vực cộng đồng rực rỡ tại Chung cư Vincity, thu hút hàng trăm ngàn quý khách. cũng nhờ vậy, trị giá BĐS xung quanh vị trí này cũng đã được tăng nhanh và đc không ít người dân săn đón…

Lôi cuốn nhờ vào mảng xanh

Thị trường BĐS ngõ Đông (Q 2, Q. 9) và khu Nam (Q.7, Nhà Bè) luôn đứng vị trí số 1 về khả năng phát triển cũng như tính thanh khoản. Một vài lợi thế ai cũng thấy là nơi đây còn vùng đất trống khá nhiều vì thế chủ thấu hoàn toàn có thể quy hoạch thành các đô thị chuyên nghiệp hóa, khu vực chung cư dân hiện đại. Cho nên, các dự án công trình tại các khu đô thị này dễ dàng hơn trong việc lôi kéo cư dân. Theo chuyên gia nhà đất , bên cạnh độ tin cậy của tập đoàn đầu tư thì chuẩn mực sống trong đô thị đã tạo ra sức hấp dẫn, nhất là phân khúc khách mong muốn ở thực.

Chuẩn mực sống đc Tập đoàn Vingroup rất để ý phát triển tại Vincity Quận 9, từ quy hoạch chuyên nghiệp hóa đến cơ sở hoàn thiện, từ lợi ích trọn vẹn đến quy cách quản lý,từng bước tạo nên quy định văn hóa cho các người dân tại nơi này… các đặc điểm này đem đến một sự lôi kéo mạnh với nhóm chủ sở hữu học thức cao đang lựa chọn địa điểm định cư dài lâu. Một yếu tố khác khiến cho Nhà phố Vincity ngày một cuốn hút là không gian xanh được đặc biệt quan tâm đầu tư. Hiện tại đô thị VinCity nắm giữ mật độ phủ xanh khá cao trên thành phố Hồ Chí Minh, chạm mức bình quân 8,9m2 trên đầu người.

Không gian xanh không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp liên kết người dân, hình thành công cộng và lôi cuốn gia chủ đến các ngày sinh hoạt. Do vậy, không gian xanh đều có tiêu chuẩn cao, khu vui chơi công viên trung tâm là hạng mục đc đầu tư nhiều nhất trong Căn hộ VinCity với tổng diện tích khoảng 300 ngìn mét vuông, khu dã ngoại công viên được hy vọng sẽ là cảnh vật đặc sắc của toàn thể Căn hộ VinCity.

Văn phòng giao dịch VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Cập nhập thêm thông báo chính xác nhất về căn hộ giá rẻ quận 9