Khám phá những dịch vụ hoàn hảo trong căn hộ Vincity quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án khá nổi trội trong thời gian gần đây. Đây là dự án được thiết kế theo mô hình căn hộ bất động sản bình dân. Tức là xây dựng căn hộ phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập bình dân. Với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện không kém gì những dự án cao cấp của thành phố Hà Nội. Đặc biệt trong khu trung tâm thương mại của căn hộ sở hữu nhiều loại hình dịch vụ sang trọng, hiện đại. Vậy những loại dịch vụ ấy là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Khu vui chơi giải trí đa dạng trong khu thương mại của dự án Vincity quận 9

Đến với căn hộ Vincity quận 9 các cư dân không chỉ được sống trong không gian thông thoáng mát mẻ. Mà cư dân còn có thể thỏa thích vui chơi trong hệ thống trung tâm thương mại hiện đại của chung cư. Khu trung tâm thương mại sẽ  được xây dựng ngay dưới hệ thống các căn hộ. Cụ thể cư dân có thể vui chơi cùng con nhỏ trong khu vui chơi với những trò chơi hấp dẫn. Với nhiều trò chơi phù hợp với các cư dân tương lai từ cư dân nhí đến cư dân lớn tuổi.

Sau khi vui chơi, cư dân còn có thể đến rạp chiếu phim chất lượng ngay trong khu trung tâm thương mại. Được chủ đầu tư thiết kế rất đảm bảo với những thước phim chất lượng đạt tiêu chuẩn HD. Nhằm đảm bảo những phút giây vui vẻ bên gia đình

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khi sinh sống trong căn hộ Vincity quận 9

Bên cạnh khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim, khu trung tâm thương mại còn có dịch vụ spa làm đẹp chuyên nghiệp. Kết hợp với đó là  khu mua sắm hiện đại với nhiều sản phẩm hàng hiệu đẹp mắt. Như vậy sẽ giúp các chị em có thể thả mình và trải nghiệm những giây phút thư giãn sau một ngày dài chăm sóc gia đình và làm việc mệt mỏi. Đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của chị em phụ nữ.

Với hệ thống trung tâm thương mại đảm bảo như vậy, khi sống trong căn hộ Vincity quận 9 cư dân sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Leave a Reply