Khám phá mặt bằng xây dựng dự án Vincity quận 9  của Vingroup

Dự án Vincity quận 9 là dự án được xây dựng theo mô hình căn hộ bất động sản đại chúng. Tuy nhiên mọi dịch vụ tiện ích trong dự án không khác gì các căn hộ dự án cao cấp. Vì vậy mà diện tích và chi phí đầu tư dự án rất lớn. Vậy để hiểu hơn về tổng thể mặt bằng của Vincity, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Một số thông tin về dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa trong quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Với mặt tiền giáp với trục đường chính Nguyễn Xiển của quận 9, 2 mặt còn lại giáp với bờ sông trong xanh của khu vực. Không những thế, hệ thống giao thông nơi đây cực kỳ hoàn hảo cư dân có thể đến được nhiều địa điểm khu vực lân cận chỉ trong vòng thời gian ngắn.

Đặc biệt tiện ích bên trong dự án cũng vô cùng hiện đại được chủ đầu tư xây dựng thành một chuỗi tiện ích sang trọng. Ngay từ bên ngoài và bên trong căn hộ cũng đều tích hợp tiện ích. Trong đó nổi bật nhất là các tiện ích và dịch vụ như:

  • Trung tâm thương mại
  • Nhà hàng ẩm thực
  • Công viên xanh
  • Khu vui chơi giải trí
  • Bể bơi 4 mùa
  • Spa làm đẹp chất lượng

Mặt bằng xây dựng dự án Vincity quận 9

Với hệ thống những sản phẩm xây dựng và phát triển như trên, mặt bằng diện tích dự án cũng được đảm bảo rộng rãi. Cụ thể diện tích sẽ dao động khoảng 365 hec ta với chi phí đầu tư lớn. Diện tích này không khác gì các dự án lớn bất động sản cao cấp. Theo như thông tin từ chủ đầu tư thì diện tích này sẽ được phân chia đảm bảo. Nhằm mang đến không gian sống hài hòa, thoáng mát và hoàn thiện hơn.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ thông tin chính xác về dự án Vincity quận 9. Ngoài ra nếu có điều kiện bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ nơi đây để được sống trong không gian hoàn thiện nhất.

Leave a Reply