Khám phá hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng tại đường Nguyễn Xiển thuộc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là một trong số những vị trí đẹp và hiếm có nhất còn sót lại trong thành phố. Đây là dự án được xây dựng nhằm mang đến không gian sinh sống hoàn hảo cho toàn bộ cư dân thuộc tầng lớp trung lưu. Với hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu sang trọng không khác gì các dự án cao cấp. Vậy trong những tiện ích ấy có điểm gì nổi trội hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu hoàn tráng của dự án Vincity quận 9

Với mục tiêu mang đến không gian sinh sống hoàn thiện và đảm bảo cho cư dân tương lai của dự án Vincity quận 9. Chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành thiết kế và đầu tư một khoản chi phí rất lớn để tạo ra hệ thống tiện ích sang trọng bên trong dự án. Trong đó bao gồm hệ thống tiện ích hoành tráng như:

  • Trung tâm thương mại

Bao gồm các công trình như khu mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, chăm sóc trẻ,…

  • Khu trường học chất lượng

Chủ đầu tư xây dựng với hệ thống diện tích rộng rãi được vận hành và quản lý bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

  • Khu bệnh viện đạt chuẩn quôc tế

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp cùng đội ngũ cán bộ y bác sỹ chuyên nghiệp. Nhằm mang đến cho cư dân có một sức khỏe an toàn và đảm bảo.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng của dự án Vincity quận 9

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu hoành tráng như trên dự án Vincity quận 9 còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng. Trong đó nổi bật nhất là các tiện ích sau:

  • Cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến với các công trình và khu vực lân cận
  • Hạn chế được vấn đề tắc đường và tai nạn giao thông
  • Dự án nằm gần nhiều công trình quan trọng
  • Có thể đến các khu du lịch trong vòng thời gian ngắn

Chính những tiện ích hiện đại và hoàn thiện ấy mà dự án Vincity quận 9 luôn được khách hàng tìm kiếm.

Leave a Reply