Khám phá hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được mệnh danh là một trong những dự án phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng với giá thành bình dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho toàn bộ cư dân thuộc tầng lớp tầng trung. Đặc biệt dự án ghi điểm với khách hàng và các nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án. Vậy hệ thống tiện ích ngoại khu này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Dự án Vincity quận 9 – Gắn kết mọi công trình huyết mạch của thành phố

Dự án Vincity quận 9 là dự án được xây dựng tại 1 trong số những vị trí đẹp mắt nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Với mặt tiền giáp với đường Nguyễn Xiển và 2 mặt giáp sông xanh thẳm. Đặc biệt dự án có hệ thống giao thông vô cùng hoàn thiện và đồng bộ. Vì vậy quá trình di chuyển của cư dân dự án sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Đồng thời dự án lại nằm gần nhiều công trình huyết mạch của thành phố nên có thể gắn kết được thời gian và không gian. Cụ thể như sau:

  • Dự án nằm gần khu sân bay quốc tế Long Thành
  • Dự án nằm gần nhiều hệ thống giao dục quan trọng và chất lượng của quận 9
  • Dự án nằm gần tuyến đường Metro số 1 Bến Thanh – Suối Tiên
  • Dự án nằm gần sân golf Long Thành

Dự án Vincity quận 9 –  Đảm bảo không gian thời gian

Một khi đến với dự án Vincity quận 9 cư dân tương lai có thể hạn chế được vấn đề tắc đường khi tham gia giao thông. Đặc biệt dự án sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển cho cư dân cụ thể như sau:

  • Trong vòng 20 phút cư dân có thể đến quận 2 đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trong vòng 10 phút đến khu du lịch Suối Tiên
  • 5 phút di chuyển đến khu công nghệ cao

Ngoài ra dự án Vincity quận 9 còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng và hoàn thiện không khác gì các dự án cao cấp.

Leave a Reply