Khám phá căn hộ 1 phòng ngủ của căn hộ Vincity quận 9

Với sự xâm nhập hoàn thiện trong thị trường căn hộ giá rẻ, nhằm hướng tới những khách hàng có thu nhập thấp. Các thiết kế Vincity quận 9 sẽ có mức giá định kiến khoảng 700 triệu đồng trở lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án. Vậy căn hộ 1 phòng ngủ nơi đây có phong cách thiết kế như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Thiết kế phòng khách căn hộ Vincity quận 9

Phòng khách căn hộ Vincity quận 9 sẽ là khu vực được chủ đầu tư tập trung thiết kế nhiều nhất. Bởi lẽ nơi đây chính là điểm đầu tiên mà căn hộ có thu hút khách hàng hay không. Hầu hết phòng khách căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được thiết kế rộng rãi, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây sẽ có ban công nhìn về hướng con sông Sài Gòn thơ mộng.

Phòng khách căn hộ sẽ bao trọn được bởi hệ thống nội thất hiện đại và đảm bảo. Những nội thất này sẽ được lựa chọn tỷ mỉ và nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Trong đó bao gồm các nội thất như: đèn chùm, tivi, tủ ti vi, cây cảnh, bàn ghế sofa khung gỗ, sàn nhà lát gỗ,…

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Vincity quận 9

Bên cạnh hệ thống phòng khách sang trọng như vậy, phòng ngủ căn hộ dự án Vincity quận 9 cũng được thiết kế tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho các cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn thiện cho các cặp vợ chồng trẻ.

Trong hệ thống phòng ngủ này cũng được chủ đầu tư lựa chọn nhiều nội thất đảm bảo. Để đảm bảo không gian phòng ngủ được hoàn hảo và đảm bảo hơn. Bao gồm hệ thống các trang thiết bị nội thất như: giường ngủ rộng rãi chất lượng, tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, rèm cửa, rèm ngủ

Vậy hãy nhanh tay lựa chọn ngay căn hộ Vincity quận 9 để được sống và trải nghiệm những tiện ích hoàn thiện của dự án.

Leave a Reply