Khám phá các loại hình sản phẩm phát triển trong dự án Vincity quận 9

Tập đoàn Vingroup trong thời gian gần đây đã tung ra thị trường dự án Vincity quận 9. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity. Với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện và đảm bảo không khác gì các chung cư cao cấp trên thị trường. Vậy Vincity quận 9 sẽ được chủ đầu tư phát triển những loại hình sản phẩm nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Những thông tin tổng quan về dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng trên diện tích rộng rãi 365 hec ta với mật độ xây dựng thấp. Nơi đây được xây dựng tại một trong những vị trí vô cùng hoàn thiện và đẹp mắt có thể xem là vị trí đắc địa của quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu đưa cuộc sống ấm no hạnh phúc cho toàn bộ dân cư bình dân tại quận 9. Đồng thời mang đến một mái ấm hoàn chỉnh an lành cho cư dân tương lai. Chính vì vậy mà dự án Vincity quận 9 đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ phát triển. Đồng thời nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Các loại hình phát triển trong dự án Vincity quận 9

Theo như thông tin chia sẻ từ chủ đầu tư thì Vincity quận 9 sẽ được phát triển nhiều loại hình sản phẩm đặc biệt. Tuy nhiên chỉ tập trung chủ yếu vào tổ hợp các sản phẩm sau:

  • Căn hộ chung cư

Căn hộ sẽ có diện tích rộng rãi thông thoáng bao gồm các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

  • Trung tâm thương mại

Hệ thống trung tâm thương mại sẽ có nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo như khu mua sắm, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà trẻ,…

  • Căn hộ văn phòng

Được xây dựng với mô hình hiện đại sang trọng phù hợp với những đối tượng kinh doanh và làm việc. Ngoài ra dự án Vincity quận 9 còn phát triển thêm căn hộ thương mại và một số tiện ích kèm theo.

Leave a Reply