DMCA.com Protection Status

Hưởng Trọn Không Gian Xanh, Cao Cấp Trong Lòng Sài Thành Ở Dự Án VinCity

Hưởng Trọn Không Gian Xanh, Cao Cấp Trong Lòng Sài Thành Ở Dự Án VinCity
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Hưởng Trọn Không Gian Xanh, Cao Cấp Trong Lòng Sài Thành Ở Dự Án VinCity

Trong thời gian hiện đại, khách hàng mua căn hộ chẩng những muốn tìm 1 chỗ để ở, mà họ còn thiên hướng tìm kiếm một không gian xanh, trong lành phối hợp cùng với nhiều dịch vụ sang trọng để có thể mang lại 1 chất lượng sống đẳng cấp cho chính bản thân mình cũng như gia đình. Trong thời gian sắp đến,Căn hộ VinCity là một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn, định cư ở khu vực này, gia chủ sẽ được thừa hưởng môi trường cảnh quan, cây xanh chiếm đến 80%, song song với đó chuỗi tiện nghi hiện đại phong cách Châu Âu, ngay tại nội khu dự án này.

Chung cư này ở trên trục đường Nguyễn Xiển, sở hữu vị thế đắc địa tại Q9, nơi quỹ đất nền trống vẫn đang khá nhiều chính vì như thế đơn vị đầu tư Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 đã dành ra đến 80% tổng quy mô cho khu vực cảnh quan, cây cối cũng như dịch vụ phục vụ những đòi hỏi cần thiết của cư dân. Nói theo một cách khác, đây là một trong số ít các dự án tại đây có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, một điểm “chơi trội” rất ấn tượng của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đem đến tiện ích phong phú dành riêng cho cư dan mai sau, chắc chắn sẽ thỏa mãn được tất cả những yêu cầu của các doanh nhân thành đạt hay các gia đình 3 thế hệ.

Có tương đối nhiều khuôn viên dành riêng cho hệ thống dịch vụ nội khu, nên công ty đầu tư dự án đã thiết kế một cách nhất quán các tiện ích đẳng cấp dành cho gia chủ ở dự án công trình. Một số tiện ích đáng kể trong Vincity Quận 9 như: hệ thống trường học quốc tế Vinshool, cơ sở y tế phát triển Vinmec, khu thương mại Vincom, bể bơi tràn bờ, khu vui chơi giải trí, vườn nướng BBQ, điểm tập thể hình trong nhà,… được xây dựng ngay ở khu căn hộ, hình thành các câu lạc bộ ngoại khóa cũng như các không gian vui chơi đa dạng cho con trẻ, cũng như đây cũng chính là khuynh hướng đầu tư cho cư dân nhí mà Nhà phố Vincity hướng tới.

Với khá nhiều điểm mạnh như vậy, nhưng Dự án VinCity lại đang được Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup với giá thành rất phải chăng chỉ với 700 triệu VND/căn, đã bao gồm khá đầy đủ thiết bị căn bản. Còn trông chờ gì mà không nhanh chóng kết nối với văn phòng kinh doanh của chúng tôi qua thông tin dưới đây để được biết thêm nhiều thông tin liên quan về dự án này nhé.

Văn phòng kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông báo mới nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng