DMCA.com Protection Status

Hàng Trăm Ngàn Người Tiêu Dùng Háo Hức Chờ Mong Vincity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup

Hàng Trăm Ngàn Người Tiêu Dùng Háo Hức Chờ Mong Vincity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Hàng Trăm Ngàn Người Tiêu Dùng Háo Hức Chờ Mong Vincity Quận 9 Của Tập Đoàn Vingroup

Chính thức đc Vingroup công bố vào những ngày cuối năm 2016, Căn hộ VinCity đã tạo đc làn sóng rộng lớn trên thị trường bất động sản Tphcm. Trong thực trạng hiếm hoi dự án giá rẻ mà sở hữu vừa đủ tiện ích sinh hoạt như hiện nay, việc Căn hộ VinCity quy tụ khá nhiều nhân tố “vượt” qua mong muốn của người tiêu dùng, đã tạo ra một luồng gió mới mẻ trong thị trường thị phần BĐS Thành phố Hồ Chí Minh. Nói đến phân đoạn tầm thấp, thì Căn hộ VinCity chính là trong những sản phầm điển hình tại thị trường nhà đất mặt Đông Tphcm, dựa vào ưu thế địa điểm vàng & thiết kế xanh hiếm có, dự án này đã gây chú ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên được trình làng.

chung cư vincity quận 9
Đây là một trong các khu cư dân hội tụ đủ các chất “tinh” mà bất kì chủ sở hữu nào cũng mong đợi: khu kết cấu hạ tầng tuyệt đỉnh bên trên môt vị trí lý tưởng, đô thị này còn hưởng thụ liên đới từ hệ thống cơ sở vật chất và mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ Vincity Quận 9 chỉ cần không tới 20 phút để đi đến nội khu Q1 hoặc hoàn toàn có thể nhanh chóng tới khu vực dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ 12 phút hay tới trung tâm giải trí du lịch Suối Tiên cũng chỉ 12 phút. Thậm chí, các người dân ở đây đã không phải lo lắng quá nhiều trước những chuyến hành trình xa khi dự án liên kết thuận lợi đến những trục đường quan trọng như: đại lộ Vành Đai 2, Xa lộ Song Hành và tuyến điện ngầm Metro,… hơn nữa từ khu vực này, chủ sở hữu chẳng những thuận tiện tiếp cận mạng lưới tiện nghi bảo phủ gồm có: sức khỏe, Giáo dục đào tạo, trung tâm mua sắm, văn hoá,… mà còn thuận lợi vào toàn bộ công việc và sinh hoạt mỗi ngày cho cả gia đình.

chung cư vincity quận 9

Nhà phố Vincity đc Vingroup phát triển để mang lại một địa điểm sinh sống tuyệt vời, một tài sản lợi nhuận hiệu quả cho tất cả chủ sở hữu. Nằm ở giữa những điểm thương mại đông đúc nắm giữ giá trị nhà đất khá cao và tiếp tục đà gia tăng; dự án là khu vực được “định vị” thuộc loại hình sang trọng, địa điểm đi đầu tương lai & sinh lời hấp dẫn cho toàn bộ chủ sở hữu. Chính vì vậy, cũng dễ hiểu lý do vì sao Nhà phố Vincity đã nhanh chóng được truy lùng với tương đối nhiều khách hàng thực lẫn quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh. Theo dự kiến, bản thiết kế Căn hộ VinCity đang ngày một hoàn chỉnh & sẽ chính thức giao cho những cư dân trước tết Nguyên đán 2020.

chung cư vincity quận 9

Văn phòng giao dịch khu nhà phố Vincity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm thông tin chính xác nhất về giá bán dự án VinCity từ Vingroup