DMCA.com Protection Status

Hàng loạt các căn hộ mọc lên tại ngõ Tây Sài Gòn

Đánh giá bài viết

Hàng loạt các căn hộ mọc lên tại ngõ Tây Sài Gòn

Theo http://duansanbaynhatrang.net, Hiện tại cửa Tây Sài Thành đang là khu đón làn sóng bất động sản từ các tập đoàn đầu tư nội địa và quốc tế, bởi đó là địa điểm thống lĩnh thị trường trong quý đầu năm 2017. Theo bảng số liệu từ JLL Việt Nam, đến cuối năm 2017, dự định khu Tây tiếp tục thêm hơn 7000 căn hộ mới, chiếm đến 20-25% đầu cung của cả TP.HCM.

Ông Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Nhà Đất TP.HCM cho biết thêm, nhiều khách hàng đang có thiên hướng vào ngõ Tây Thành Phố HCM để đón đầu cơ hội khi mạng lưới cơ sở hạ tầng xung quanh vị trí này được nâng cao, BĐS ở đây đang gia tăng giá từng giờ.

Đáng chú ý nhất phải nói tới đoạn đường điện ngầm Metro số 2 và số 4 – Tuyến đường Metro “thiết yếu” của TP.HCM – Kết nối từ mặt Đông sang phía Tây cũng như từ cửa Tây về nội thành của thành phố. Ngoài ra việc mở rộng con đường Lũy Bán Bích là 1 trong trục đường chính đc lắp đặt cáp điện ngầm, đem đến thoáng mát và an toàn cho cư dân.

Bên cạnh đó, ngày một nhiều tiện nghi để thỏa mãn nhu yếu của cư dân mặt Tây Thành Phố Hồ Chí Minh xuất hiện đem tới khuôn mặt mới cho xung quanh vị trí này bao gồm: cụm rạp chiếu phim Galaxy, hệ thống siêu thị AOEN Mall, nhà hàng siêu thị Coop Mart, chuỗi cửa hàng tiện nghi Circle K, trung tâm giải trí, trường học… đã biến ngõ Tây Thành Phố Hồ Chí Minh thành một “khu đô thị mới” vừa tỉnh giấc.

Sự nhất quán về hạ tầng cơ sở đã kéo theo khá nhiều dự án địa ốc đua nhau mọc lên ở đây. Mặc dù thế, theo khuynh hướng đánh giá BĐS 2017, không gian sinh sống tại dự án là 1 tiêu chí thiết yếu, được ưu ái hàng đầu của chủ sở hữu. Sự chọn lựa không chỉ riêng về cá nhân nữa mà còn phải cho người thân của gia đình. Việc sinh sống trong căn hộ mỗi ngày từ 12 tiếng đồng hồ thì cuộc sống bên trong là điều mà đa số chủ sở hữu xem xét. Chính vì như vậy, khuynh hướng gia tăng môi trường xanh không phải chỉ đơn giản là phương châm nhất thời mà nó sẽ hóa thành một ĐK, một tiêu chí quan trọng hỗ trợ cho việc quyết định của nhà đầu tư.

Để có thể biết thêm các thông báo chính xác nhất về căn hộ tại địa bàn TP.HCM hoặc được chia sẽ miễn phí từ một số chuyên viên lâu năm trong ngành, bạn có thể tương tác trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

Văn phòng giao dịch bất động sản uy tín ở Sài Thành:
Địa chỉ: 26 Trần Não, P. An Phú, Quận 2, Thành Phố HCM
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com