DMCA.com Protection Status

Giải Mã Những Lý Do Cốt Lõi Đã Tạo Nên Sức Hút Của Chung Cư Vincity Quận 9

Giải Mã Những Lý Do Cốt Lõi Đã Tạo Nên Sức Hút Của Chung Cư Vincity Quận 9
5 (100%) 1 Phiếu bầu

3 Nguyên Nhân Chính Đã Tạo Nên Sức Hút Trong Vincity Quận 9

Mức giá phù hợp khả năng chi trả của bạn trẻ, cảnh sắc cực đẹp, lợi ích văn minh, nắm giữ căn hộ xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như hạ tầng giao thông thuận lợi là một số điểm vượt trội của Chung cư VinCity quận 9 mà đã tạo ra sự lôi kéo đối với dân cư trong Sài Gòn và các tỉnh thành kề bên. Mới được chính thức thông báo ra thị trường trong thời điểm tháng 12 này, chung cư VinCity quận 9 đã nhanh chóng tạo ra làn sóng tại thị phần BĐS tại nơi này. Hãy cùng chúng tôi giải mã 3 nguyên nhân đã tạo sự hấp dẫn của Chung cư VinCity Quận 9 nhé.

chung cư vincity quận 9

Chung cư giá tốt

Với tầm giá chỉ từ 16 triệu đồng/ mét vuông – Định giá dường như thấp nhất tại thị phần căn hộ Q9 hiện tại, với tổng diện tích phong phú từ 46 – 108m2, như vậy chỉ với tầm 700 triệu là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ ở dự án VinCity đảm bảo tiêu chuẩn xanh EDGE. Không những vậy với các cơ chế hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, quý khách có thể sở hữu căn hộ 2 PN tại chỉ với 200 triệu. So với mức giá chung trong BĐS tại chỗ này thì [url=http://condotelsungroupdanang.net/can-ho-vincity-quan-9—chu-dau-tu-vingroup.bv1133]Căn Hộ VinCity Quận 9[/url] hoàn toàn có thể “cháy hàng” sau một vài tháng trình làng thị trường.

can-ho-vincity-quan-9

Dịch vụ đồng nhất

Đánh giá về dịch vụ, có thể đảm bảo rằng ít sản phẩm nào tại phân khúc căn hộ giá thấp có được những lợi ích hiện đại và nhất quán giống như căn hộ này. Hồ bơi trên không, khu thể dục, trung tâm con nít cùng với đồi cỏ, căn hộ thương mại, hệ thống đường dạo bộ thoáng mát… đặc biệt tại Căn hộ VinCity có khu thiền cũng như vườn nướng BBQ trên tầng mái của căn nhà. Công viên cây xanh được sắp xếp xen kẻ với hệ thống hệ thống đường đi dạo, mang đến cảm giác xanh mát cũng như trong mát vào từng không gian tại Vincity Quận 9.

chung cư vincity quận 9

Tập đoàn đầu tư tín nhiệm

Dự án VinCity đc được hưởng toàn cục hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích xã hội giống như trường học, ẩm thực, cơ sở y tế nằm trong chuỗi nhãn hiệu đồng bộ của Tập đoàn BĐS Vingroup – danh hiệu bậc nhất của nước ta ngày nay. Căn hộ VinCity là thương hiệu mới mẻ đang xây dựng với mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh cho người dân tương lai, tất cả căn hộ có phong cách thiết kế hướng đến một không gian sống bền lâu. Dự án này nằm ở trung tâm quận 9 nên việc đi tới khu nội thành của thành phố cũng như một vài tỉnh kề bên ngày càng trở nên thuận lợi hơn.

Sàn giao dịch dự án nhà phố Vincity chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com