DMCA.com Protection Status

Dự Án Vincity Quận 9 – Bom Tấn Của Vingroup

Dự Án Vincity Quận 9 – Bom Tấn Của Vingroup
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Thị Trường Địa Ốc Sau Tết Đang Phát Hờn Bởi VinCity Quận 9.

Thị trường địa ốc sau Tết đã có những tín hiệu tốt, kéo theo đó là số lượng giao dịch cao, bên cạnh đó để kích thích thị trường nhiều chủ đầu tư cũng đã tung ra những dự án đình đám. Tập đoàn Vingroup ko ngoại lệ với sản phẩm mang tên căn hộ giá rẻ Vincity quận 9.

li-do-nen-chon-vincity

Được biết đến với danh xưng thương hiệu của những dự án cao cấp. Vingroup đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi độ sang chảnh kèm theo uy tính và trách nhiệm. Để hưởng ứng cuộc vận động của thành phố và cũng như muốn người trẻ có cơ hội sở hữu nhà. Tập đoàn Vingroup đã ra mắt dự án Vincity trong cả nước trong đó có quận 9 TP HCM.

Dự Án Vincity Một Sản Phẩm Khá Hot Nhờ Quy Hoạch.

Không phải đơn giản mà Vin đầu tư một dự án khủng 300 ha tại quận 9. Chính nhờ hệ thống giao thông được liên kết, hơn nữa là giáp sông là nhân tố hàng đầu để Vin đầu tư. Bởi tính chất là dành cho những người có thu nhập trung dưới 1 tỷ thì giá đất trong khu vực đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính giá đất tương đối rẻ, cộng thêm vị trí địa lý hết sức thuận lợi là yếu tố quyết định để Vingroup đầu tư.

li-do-nen-chon-vincity

Với diện tích đầu tư lên đến 300 ha Vingroup sẽ xây dựng một khu đô thị mới tại cửa ngỏ phía Đông Sài Gòn. Những tiện ích được đầu tư gắng liền với đời sống hàng ngày của người dân. Góp phần tạo nên môi trường sống đầy đủ tiêu chuẩn cho những người có thu nhập trung bình.

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Giá Rẻ Vincity.

Với mong muốn giúp khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ nhất. Chủ đầu tư Vingroup đã liên kết với một số ngân hàng hỗ trợ người dân chưa đủ điều kiên mua nhà, số tiền vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ. Tức là chỉ với 210 triệu trong tay bạn cũng có thể sở hữu cho mình căn hộ Vincity.

li-do-nen-chon-vincity

Khi cuộc sống quá nhiều áp lực, thì người trẻ lại càng khó tiếp cận sản phẩm giá tốt như mình mong muốn, bởi nhiều yếu tố, nhưng với sự ra đời của thương hiệu VinCity, cơ hội sở hữu căn hộ tiêu chuẩn sẽ trở thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm dự án kenton node.