DMCA.com Protection Status

Dự Án VinCity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Thu Hút Người Mua Ngay Sau Tết Ta

Dự Án VinCity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Thu Hút Người Mua Ngay Sau Tết Ta
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Dự Án VinCity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Thu Hút Người Mua Ngay Sau Tết Ta

Với lợi thế nắm giữ quỹ đất rộng lớn, mạng lưới cơ sở giao thông ngày một cải thiện, nhất quán, khá nhiều nhà đầu tư địa ốc đều khẳng định rằng mặt Đông sẽ sở hữu được tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trong năm 2017. Theo một báo cáo gần đây của đơn vị CBRE, trong quý 4 của 2016, khu Đông Tp HCM là vị trí có đầu cung lớn số 1, chiếm đến 75% của cả thị trường. Trong đó, Căn hộ VinCity là dự án đang thu hút đc sự quan tâm lớn của cư dân với phân đoạn chung cư giá tốt và hướng về nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tốc độ tăng trưởng vượt trội

Kể từ năm 2010, mặt Đông đã rục rịch có biểu hiện thay đổi mạnh mẽ với khá nhiều sản phẩm BĐS mọc lên, thường xuyên là nơi dẫn đầu nguồn cung căn hộ ra thị phần, rất nhiều những công trình xây dựng hiện đại được thành lập, mạng lưới giao thông kết nối đến các quận trung tâm TPHCM đã trở nên thuận tiện hơn với con đường huyết mạch như: đường cao tốc Thành Phố HCM – Dầu Giây, tuyến đường cao tốc Trung Lương, tuyến đường Mai Chí Thọ, trục đường Võ Văn Kiệt ,…

Cùng với sức HOT của những năm kia, ngay sau Tết ta 2017, các công ty lớn BĐS tại khu vực phía đông cũng có khí thế ra quân thực hiện chiến dịch mở bán đồng loạt sản phẩm mới. Các chủ đầu tư đợi đúng thời điểm đầu xuân năm mới để tung khuyến mãi hút nhà đầu tư khiến thị phần nhà đất khu Đông này được “tăng nhiệt”. Theo đánh giá của các nhà đầu tư BĐS, đầu năm mới là thời gian thích hợp để sở hữu BĐS bởi các CĐT và đơn vị phân phối thường có những chương trình khuyến mãi trong ngày khai xuân, lấy lộc.

Vincity Quận 9 được nhìn nhận là 1 trong các công trình không vấn đề về giấy tờ pháp lý mà trong quý 2 tới đây, Chủ đầu tư Vingroup sẽ ra mắt đến các cư dân mai sau chung cư mẫu nằm tại quận 2, việc chào làng căn hộ mẫu để giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về chung cư tại một mặt sàn hoàn chỉnh, từ đó góp thêm phần đưa ra những quyết định hợp lý cho tổ ẩm mai sau của gia đình bạn. Theo thông tin được biết, vào buổi lễ chào làng căn hộ mẫu, Tập đoàn BĐS Vingroup cũng tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng.

Phòng kinh doanh VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông báo chính xác nhất về vị trí dự án VinCity từ Vingroup