Dự án Vincity quận 9 được xây dựng tại vị trí nào

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ thu hút khách hàng bởi dự án Vincity quận 9. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình khép kín với nhiều tiện ích hiện đại. Mặc dù dự án được  thiết kế mang thương hiệu Vincity – bất động sản đại chúng. Tuy nhiên dự án lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực. Vậy dự án được xây dựng ở đâu? Vị trí dự án mang lại những điều kiện tốt đẹp gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời hoàn hảo nhé.

Tìm hiểu về vị trí xây dựng dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng tại một trong số những vị trí vàng hiếm có còn sót lại của phân khu phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với mặt tiền giáp với đường Nguyễn Xiển của quận 9 thành phố. Nơi đây sở hữu trong mình hệ thống giao thông hạ tầng đảm bảo với nhiều thiết bị giao thông hiện đại.

Không những thế dự án còn nằm gần với khu dân cư đông đúc và nhiều công trình quan trọng của thành phố. Vì vậy cư dân tương lai của dự án khi sinh sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng khi tham gia giao thông. Đặc biệt là hạn chế được khả năng tắc đường và tai nạn giao thông.

Những ưu điểm mà vị trí dự án Vincity quận 9 mang lại

Với vị trí xây dựng hiếm có như vậy, dự án Vincity quận 9 mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời. Trong đó bao gồm những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Trong vòng 10 phút di chuyển từ dự án cư dân tương lai có thể đến được sân golf Long Thành
  • Cư dân có thể nhanh chóng đến với khu vui chơi giải trí và du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.
  • Dự án Vincity quận 9 chỉ cách khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm khoảng chừng 15 phút đi xe.

Ngoài ra dự án Vincity quận 9 còn kết nối được rất nhiều công trình công nghệ, khu kinh tế, chính trị, văn hóa của phân khu phía Đông thành phố.

Leave a Reply