DMCA.com Protection Status

Đây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay

Đây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Bạn là một nhà đầu tư, bạn đang muốn tìm cho mình những cơ hội với tỷ suất lợi nhuận ở mức ổn định hơn bao giờ hết. Nhưng kênh nào mới thật sự khiến bạn tin tưởng, Đó mới là vấn đề quan trọng. Vàng, chứng khoán, ngoại tệ, hay địa ốc. Bài viết sau sẽ phân tích được phần nào những khía cạnh bạn cần đầu tư ngay và liền trong năm 2017. 

          Theo thống kê của CBRE dòng tiền đỗ vào các dự án địa ốc đã tăng khá cao trong năm 2016. Cao hơn nhiều so với 2 kênh vàng và ngoại tệ. với tốc độ thanh khoản khá tốt, điều đó đã cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường BĐS. Đặc biệt là các dòng nghĩ dưỡng, biệt thự cao cấp. Nhưng không phải thế mà những dòng trung cấp bị quên lãng.

Dây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay

Chính tâm lý ăn chắc mặc bền, hạn chế rủi ro, nâng cao sự ổn định đã khiến dòng tiền đang đỗ khá nhiều vào các dự án BĐS. Đơn cư như một số dự án chỉ trong vòng 1 đến 2 năm khi bán lại đã lãi gần 1 tỷ đồng. Chứng tỏ nhu cầu khá sốt, Chính tỷ suất lợi nhuận cực khủng cộng thêm rủi ro thấp tạo nên những tâm lý an toàn cho nhà đầu tư.

Thế còn kênh đầu tư Vàng và Ngoại Tệ thì sao ?

Dây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay

Nếu bạn là một khách hàng quan tâm và theo sát thị trường vàng thì trong vòng 3 năm trở lại đây giá vàng vô cùng biến động, lúc lên lúc xuống, có lúc nhà đầu tư phải bán đỗ bán tháo các khách hàng thường có nhận định Vàng và ngoại tệ thường khá biến động với thị trường thế giới, dẫn đến sự việc nhà đầu tư không mặn mà với 2 kênh này.

Không đơn giản chỉ có tiền là có thể đầu tư chứng khoán.

Dây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay

Đúng như vậy, bạn không thể thấy một cổ phiếu tăng điểm trên sàn là bỏ tiền ra đầu tư. Đây là một kênh đầu tư đồi hỏi bạn phải am hiểu rất rỏ, từ các lệnh, cho đến những con số biết nói, quá trình và thành quả của công ty. Ảnh hưởng bởi truyền thông dẫn đến sự lên xuống của cổ phiếu.

Từ những nhận định trên có thể thấy BĐS vẫn là ngành thu hút được các nhà đầu tư nhất. Bởi sự ổn định, rủi ro thấp. Khả năng có lãi khi ra hàng cao. Trong năm qua thị trường đã chứng kiến tốc độ tăng khá nhanh về những dòng cao cấp, Nhưng các chuyên gia nhận định trong năm tới thị trường sẽ quay lại với nhu cầu thực tế hơn. Đó là dòng BĐS bình dân, giá rẻ, phù hợp với đại đa số mức sống của các tri thức, vợ chồng trẻ.

Đứng trước thông tin này, những nhà đầu tư cũng đã dự tính cho mình những lộ trình. Bởi đây là một cơ hội hiếm có đầu tư vào căn hộ giá rẻ. Bởi mức độ cho thuê hoặc ra hàng cực cao. Nhu cầu ở luôn thực tế. Hơn nữa dòng sản phẩm tới đây sẽ là dự án chung cư Vincity của tập đoàn VIngroup.

Dây Mới Chính Là Kênh Đầu Tư Nên Chọn Năm Nay

Đây là một dự án tọa lạc tại VIncity quận 9 với mức độ quy hoạch cực khủng hơn 300 ha. Dự án căn hộ giá rẻ Vincity sẽ không thể tuyệt vời hơn khi bạn biết giá của mỗi căn hôn chỉ 700 Triệu/căn. Đây là một mức giá khá tốt để bạn quyết định đầu tư. Khi tương lai thị trường khu Đông đặc biệt là quận 9 sẽ phát triển, đi theo đà tăng nhanh, giảm tải áp lực trung tâm thành phố.

Khi những tuyến metro đi vào hoạt động, thành phố sẽ chủ trường khuyến khích người dân sử dụng phương tiện cộng đồng, bên cạnh đó còn là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây…. kết nối nhanh với các tỉnh phía Đông Như Đồng Nam, Bình Dương, Vũng Tàu. Giá trị căn hộ của bạn sẽ được nâng lên hơn bao giờ hết khi quyết định đầu tư vào dự án căn hộ Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup.