DMCA.com Protection Status

Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư VinCity Quận 9: Vingroup “Tạo Bão” Cuối Năm

Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư VinCity Quận 9: Vingroup “Tạo Bão” Cuối Năm
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư VinCity Quận 9: Vingroup “Tạo Bão” Cuối Năm

Mặc dù hiệu quả doanh số căn bản chẳng thể so với loại hình căn hộ sang trọng tuy nhiên những dự án căn hộ tầm thấp với giá phải chăng cũng được nhiều công ty xem như là nước đi thận trọng với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Nhiều chuyên viên cũng có ý kiến rằng khả năng tăng trưởng của chung cư giá thấp tại thị phần Việt Nam là vô cùng rộng mở, hầu hết các đơn vị chủ thầu sẽ chẳng phải lo lắng đầu ra do nhu cầu lớn hiện nay. Mặc dù thế để làm ra được những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu thật này, các tập đoàn đầu tư phải quan tâm đến dịch vụ vì khách hàng hiện tại khá kĩ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm đầu tư.

chung cư vincity quận 9

Thời gian gần đây, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup cũng đã nhảy vào thị phần này với dự án chung cư Vincity Quận 9 và đã thông báo đấy là mục tiêu dài hạn trong vòng 5 năm đến. Với sự chuẩn bị kỹ càng về quỹ đất, Vincity sẽ bao gồm 300.000 căn hộ sẽ tiến hành xây cất ở 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam: Tp HCM, thủ đô Hà Nội, Hà Tĩnh,…

Theo dự kiến, chung cư Vincity Quận 9 sẽ có lối thiết kế khác lạ và nổi bật mang đậm hình dáng của những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống của Việt Nam, tích hợp cùng cửa hàng thương mại kiểu “Phố cổ” nhằm mục đích tái hiện lại một cảnh quan buôn bán, vui đùa, giải trí nhộn nhịp đi theo lối phố thị truyền thống Việt Nam.

chung cư vincity quận 9

Bên cạnh quỹ đất, thách thức lớn của những chủ đầu tư tham gia mô hình nhà đất giá mềm là chất lượng của công trình, giá rẻ nhưng tiện ích không hề rẻ là mục đích Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup hướng tới. Để hiện thực hóa điều này Vingroup đã tập trung kiểm soát nhiều chi phí từ việc thiết kế, thi công, điều hành quản lý, giám sát, quảng cáo…

Không chỉ vậy tại chung cư Vincity Quận 9, một chuỗi các tiện ích xanh chuẩn 5 cũng sẽ được nhà đầu tư xây đắp với mô hình rộng lớn chiếm 60% – 75% quỹ đất toàn khu, cung cấp tương đối đầy đủ tiện ích về sức khỏe, giải trí, shopping, nghỉ dưỡng cho chủ sở hữu sau này.

căn hộ vincity quận 9

Theo đánh giá của những chuyên gia, hiện tại lượng cầu về nhà ở giá rẻ trong thị trường Sài Gòn vẫn đang rất nhiều. Theo số liệu sơ bộ của đơn vị JLL Việt Nam đã cho chúng ta thấy hiện khoản thu nhập trung bình của cư dân chỉ đạt ngưỡng 2300 USD, bởi thế các căn hộ tầm giá cỡ 1 tỉ đồng là cân xứng nhất. Doanh nghiệp đầu tư địa ốc tập trung phát triển sản phẩm này thường sẽ không cần lo lắng về việc tồn hàng, có khu căn hộ mở bán tới đâu sẽ hết đến đó, đặc biệt là với dòng sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng cao.

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com