DMCA.com Protection Status

Giá Không Quyết Định Hành Vi Mua Hàng Mà Là Đây

Giá Không Quyết Định Hành Vi Mua Hàng Mà Là Đây
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Theo khảo sát về tâm lý và hành vi mua nhà của khách hàng hiện nay thì giá cả chỉ đống vai trò thứ yếu phần nào đó, để đưa ra quyết định hàng đàu. Ngoài ra điều quan tâm hàng đầu vẫn là chất lượng công trình, tiện ích lân cận, khu vui chơi trẻ em, môi trường sống. Chính môi trường sống góp phần nào nên giá trị của một con người. Với nhận định này cho thấy ngoài việc chào sản phẩm hấp dẫn với giá rẻ ra thị trường còn là những tiện ích đi kèm.

           Trước tình hình đó tập đoàn Vingroup đã chào ra thị trường căn hộ mang tên can ho Vincity quận 9. Đây được đánh giá là một dự án vừa tốt về giá mà chất về tiện ích. Bởi với uy tín và trách nhiệm của Vin với những công trình trước đây. 

Sự xuất hiện của Vincity mang ý nghĩa cách mạng.

Như chúng tôi đã nêu. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì giá cả chỉ đống vai trò nào đó để họ quyết định mua nhà hay không. Mà còn là chất lượng, môi trường sống, những tiện ích nội khu. Không ai dại gì mua cho mình căn hộ giá khá rẻ những chất lượng kém, môi trường phức sống phức tạp. Tiện ích gần như không có.

Theo nhìn nhận thì những năm qua thị trường không thiếu những sản phẩm giá bình dân của một số thương hiệu như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex…Đây đa phần là những thương hiệu được biết tới thị trường căn hộ giá rẻ. trung bình một căn hộ chào ra thị trường với mức giá khá rẻ chỉ từ 8 triệu cho tới 16 triệu/m2. 

chung-cu-gia-re-quan-9

Vậy Sự ra đời của VinCity tại sao gọi là cuộc cách mạng. Đó là sự cam kết bền vững. về giá cả, về chất lượng hơn nữa là về cả một môi trường sống. Một cộng đồng dân cư. Với uy tín và trách nhiệm của mình. Vingroup đã khẳng định điêu đó với những khách hàng của mình. 

Những tiện ích không phải gọi là cơ bản mà là chuẩn quốc tế như bệnh viện quốc tế VInmec, trường học VInshool, trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp VInchamspa, trung tâm điện máy Vinpro, cửa hàng tiện lợi Vinsmart, khu vui chơi giải trí nhà hàng khách sạn VInpearl đẳng cấp. Một chuỗi các tiện ích đi kèm sẽ tạo dựng lòng tin kèm theo đó là giá trị hưởng thụ cuộc sống với căn hộ ở mức bình dân. Đó quả là một cuộc cách mạng trong phân khúc căn hộ giá rẻ. Theo đó, 7 địa bàn được tập đoàn này nhắm tới để xây dựng nhà ở giá rẻ với thương hiệu chung cu VinCity là Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.