DMCA.com Protection Status

Cơ Hội Mới Cùng Với Chung Cư VinCity Quận 9 Của Tập đoàn BĐS Vingroup

Cơ Hội Mới Cùng Với Chung Cư VinCity Quận 9 Của Tập đoàn BĐS Vingroup
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Người Việt Đang Từng Bước Chuyển Đổi Yếu Tố Lựa Chọn Địa Điểm Sinh Sống

Hiện nay ngoài những tiêu chí giống như vị thế, tỷ lệ đầu tư, tầm giá cũng như hình thức giao dịch, người mua căn hộ còn rất xem xét vấn đề pháp lý, chất lượng thi công, tiềm lực của CĐT,… Theo những chuyên viên địa ốc nhiều năm kinh nghiệm, phần lớn dự án chung cư đang được mở bán trong thị trường là theo mô hình căn hộ chung cư cao cấp bàn giao trong tương lai.

Bề ngoài nó nhằm giảm sức ép tiền bạc cho chủ sở hữu vì đc thanh toán giao dịch theo nhiều giai đoạn thi công, CĐT cũng chẳng cần bỏ vốn quá nhiều để phát triển căn hộ. Tuy nhiên cách thức đó cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu như khách hàng chọn chủ đầu tư không sự uy tín, đó cũng là điều mà rất người lo lắng khi mua căn hộ chung cư.

chung cư vincity quận 9

Cơ hội mới cùng với chung cư VinCity Quận 9 của Tập đoàn BĐS Vingroup

Sau thành công của nhiều sản phẩm như: Vinhome Nguyễn Chí Thanh, Khu nghĩ mát Phú Quốc Village,… Vào thời điểm đầu năm sau, Vingroup sẽ mở bán ra thị phần Dự án chung cư VinCity có vị trí tại trung tâm Q.9, đấy là căn hộ chất lượng cao song lại có tầm giá bình dân, thích hợp với túi tiền của khá nhiều giới trẻ.

Chung cư VinCity Quận 9 cũng được đề cao khi có hệ thống giao thông liên kết chằng chịt và hiện đại bậc nhất tại Tphcm, bạn có thể di chuyển đến khu đo thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ vào 9 phút hay đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút, tuy nhiên mức giá của chung cư này chỉ có 700 triệu đồng/căn.

Cùng với khả năng tài chính to lớn, Vingroup đề ra loại hình thanh toán giao dịch kéo dài đến 36 tháng nhằm cư dân giảm đáng chú ý gánh nặng về tiền. Không những vậy, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup còn kết nối với ngân hàng để hỗ trợ cơ chế lãi suất cực kì tốt cho nhà đầu tư đặt cọc mua Dự án chung cư VinCity Quận 9 trong sự kiện mở bán lần đầu.

chung cư vincity quận 9

Hiện nay, thị trường địa ốc đang phát triển khá tốt, tính thanh khoản và thành giá đều tăng dần đều. Tuy vậy, gia chủ lúc này thường lưu ý rất kỹ tới nhân tố pháp lý của công trình và nhất là uy tín của tập đoàn đầu tư cũng như doanh nghiệp môi giới, nổi trội giống như Tập đoàn Vingroup được giới kinh doanh BĐS lẫn khách mua căn hộ đánh giá khá cao.
Vingroup đang trở thành một số trong những công ty đầu tư và phát triển BĐS bậc nhất ở Sài Gòn, tham gia những loại hình thị phần giống như nhà mặt phố, căn hộ, cao ốc công sở và BĐS nghỉ mát, các dự án này đều có tốc độ mua bán rất nhanh, hoàn thiện đúng tiến độ, pháp lý rành mạch và đa số gia chủ của những dự án đã nhận nhà đều không phàn nàn về chất lượng thi công và dịch vụ quản lý điều hành.

can-ho-vincity-quan-9

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com