DMCA.com Protection Status

Chung Cư VinCity Quận 9 – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Thế Hệ Mới

Chung Cư VinCity Quận 9 – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Thế Hệ Mới
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Chung Cư VinCity Quận 9 – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Thế Hệ Mới

Các khu nhà ở giá tốt được đầu tư tiện nghi tân tiến với chủ trương thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn hấp dẫn hiện là điểm đến số 1 của các người mua trẻ khi tìm kiếm nơi sinh sống. Theo báo cáo công bố gần đây, Sài Thành hiện đang có hơn 1 triệu khách hàng trẻ trong tổng cộng 13 triệu dân và càng ngày càng gia tăng đóng góp phần nhiều vào sự phát triển của thành phố tân tiến này.

Cũng theo phân tích của đơn vị Savills thời gian gần đây đã cho chúng ta thấy, các người mua trẻ tuổi đang xuất hiện khuynh hướng thích sinh sống tại các khu căn hộ thay vì tâm ý chọn lựa “nhà liền thổ” như trước đó. Điển hình như chung cư Vincity Quận 9 của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup phát triển, tầm giá của dự án này chỉ từ 700 triệu đồng/căn nhưng gia chủ tại nơi này sẽ được hưởng thụ khá nhiều tiện nghi cao cấp

chung cư vincity quận 9

Khu trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec, hồ bơi trên không, điểm tập thể thao, khu dã ngoại, nhà sinh hoạt cộng đồng, chuỗi nhà hàng, quán cà phê… Hơn nữa, người dân còn được sử dụng mạng lưới tiện ích của cả khu đô thị Vinhomes quận 9 với quy mô lên đến 200 nghìn mét vuông đã được Tập đoàn Vingroup phát triển hoàn chỉnh.

chung cư vincity quận 9

Bên cạnh nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ, an toàn được đảm bảo, người mua trẻ đều có nhu cầu được trải qua phong cách sống tinh tế với mức chi trả vừa ví tiền. Nếu tìm mua nhà phố, số chi phí phải bỏ ra chí ít cũng lên đến 2 tỉ đồng tuy vậy chúng lại nằm trong những ngõ hẻm nhỏ, không khí bịt bùng. Còn nếu mua chung cư tại những khu vực ngoài thành phố thì cơ sở giao thông đi lại khó khăn, không có những tiện ích & an ninh cũng không tốt.

Trong khi đó, gần đây khá nhiều đơn vị bất động sản lớn lưu ý đến việc phát triển nhiều dự án dành cho nhóm người mua trẻ với tầm giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn chọn mua chung cư Vincity Quận 9, bạn sẽ được áp dụng chính sách vay tới 70% giá trị hợp đồng không tính lãi suất vay trong năm đầu tiên hay lãi suất vay chỉ 6,5% cố định trong 3 năm.

căn hộ vincity quận 9

Chỉ chưa đến 1 tỷ đồng là bạn sẽ có được 1 chỗ ở trong khu chung cư VinCity quận 9 với vị thế ở trung tâm quận 9, không hề thiếu tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có các điểm mạnh về tiện ích, mạng lưới bảo vệ hiện đại hay dễ dàng giao thông, các khách hàng còn giảm được sức ép tài chính với chương trình thanh toán từ công ty đầu tư dự án, khách hàng mua căn hộ có thể trả góp trong một khoảng thời gian dài.

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com