DMCA.com Protection Status

Chung Cư Vincity Quận 9: Giao Nhà Giao Luôn Cả Không Gian Sống Hiện Đại

Chung Cư Vincity Quận 9: Giao Nhà Giao Luôn Cả Không Gian Sống Hiện Đại
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Chung Cư Vincity Quận 9: Giao Nhà Giao Luôn Cả Không Gian Sống Hiện Đại

Đã không còn cái thời sau lúc được chuyển giao nhà ở tại các căn hộ chung cư, cư dân thích mua đồ thì phải di chuyển vài cây số mới có được. Các đơn vị đầu tư hiện tại, khi giao căn hộ là bàn giao cả không gian sống, mạng lưới lợi ích, thỏa mãn càng ngày càng nhiều nhu yếu về vật chất và tâm lý của gia chủ. Không riêng các khách hàng mua nhà để an cư, mà nhóm khách mua nhà để đầu tư cũng đặt chỉ tiêu về dịch vụ, môi trường sống lên đầu tiên vì GTGT mà những loại sản phẩm này mang đến cực kì hấp dẫn.

chung cư vincity quận 9

Điều đó thể hiện rõ xu thế của thị phần địa ốc khi nhu cầu của người sử dụng ngày càng tốt hơn cũng như chiến lược của công ty BĐS càng ngày càng bài bản hơn để có thể thỏa mãn nhiều nhất nhu yếu về vật chất và tinh thần của cư dân sau này. Nổi bật như Chủ đầu tư Vingroup, mạng lưới lợi ích tại các dự án được tập đoàn quản lý, cũng như phát triển đều đc đồng bộ, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhu cầu nhận căn hộ với không gian sống hiện đại

Chớp lấy được nhu yếu này, một vài chủ đầu tư đã mau chóng đề ra phương pháp đầu tư tập trung hầu hết trong việc thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Mới đây nhất là Chung cư VinCity Quận 9, được chính thức công bố cũng như đăng kí xem thiết kế nhà mẫu vào quý I/2017 nhằm nhà đầu tư trải nghiệm mạng lưới cảnh quan thiên nhiên, tiện ích đạt tiêu chí 5 sao của dự án, qua đấy sẽ mường tượng cuộc sống tương lai ở đây.

căn hộ vincity quận 9

Nổi bật, nhân dịp chào đón tết, bên cạnh event bốc thăm trúng thưởng trúng xe, 30 khách đầu tiên giao dịch thành công tại sự kiện mở bán chung cư VinCity Quận 9 còn được tặng ngay 2 chỉ vàng. Theo đánh giá về thị phần BĐS 2017 đã cho chúng ta thấy tương đối nhiều báo hiệu sáng sủa, tiếp diễn nhộn nhịp cũng như tăng trưởng, đặc biệt là với mô hình căn hộ chung cư giá rẻ.

Ngoài nhân tố số 1 là địa điểm dự án cũng như chất lượng thi công, thiên hướng rõ nét là các doanh nghiệp bất động sản càng ngày càng quan tâm đặc biệt khoảng không gian sống, cảnh quan tự nhiên, mạng lưới tiện ích hiện đại nhằm mục đích thỏa mãn đòi hỏi được của khách hàng như: trung tâm mua sắm, công viên cây xanh, trường học, cơ sở y tế, vườn nướng ngoài trời, hệ thống cơ sở giao thông cao cấp. Các danh mục dịch vụ này đều là ưu điển đối với nhà đầu tư thúc đẩy họ ra quyết định nhanh hơn.

chung cư vincity quận 9

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com