DMCA.com Protection Status

Chung Cư Vincity Quận 9 Chưa Có Dấu Hiệu Giảm Nhiệt Trong Những Ngày Cuối Năm

Chung Cư Vincity Quận 9 Chưa Có Dấu Hiệu Giảm Nhiệt Trong Những Ngày Cuối Năm
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Chung Cư Vincity Quận 9 Chưa Có Dấu Hiệu Giảm Nhiệt Trong Những Ngày Cuối Năm

Cuộc tăng tốc của thị trường BĐS các ngày cuối cùng của năm nay vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động. Lượng cung trong địa điểm này trong các ngày cuối năm ngày càng nhiều chủng loại hơn với việc có mặt của rất nhiều chung cư mới, đặc biệt phải nhắc tới là Dự án chung cư VinCity Quận 9 với lợi thế nổi bật về tiện nghi nội khu hoàn chỉnh.

Nếu như vào quá trình đầu năm nhâm thìn, thị trường nhà đất nghiêng nhiều hơn về cửa Tây & Nam thì nửa cuối năm nay với việc bứt phá, nhà đất phía Đông sẽ nổi lên như một hiện tượng chẳng dừng tăng nhiệt, đã tạo ra thế chân rết góp phần phong phú và đa dạng hơn về nguồn cung đến thị trường. Có tương đối nhiều ưu điểm từ địa điểm vàng đến hệ thống tiện ích trọn vẹn, với tầm giá siêu khuyến mại, chung cư Vincity Quận 9 đang minh chứng mình là điểm sáng nổi bật của phía Đông dịp cuối năm.

chung cư vincity quận 9

Chung cư VinCity Quận 9 có giá khởi đầu chưa đến 700 triệu/căn được đầu tư bởi Tập đoàn BĐS Vingroup có diện tích toàn khu lên đến 200 ha & tỷ lệ xây dựng chỉ 34%, như 1 “cú hích” mạnh mẽ góp phần thay đổi cục diện thị phần đến BĐS cửa Đông trong các ngày cuối năm, giờ đây nhà đầu tư thích cuộc sống đầy đủ dịch vụ, thân mật với tự nhiên sẽ có khá nhiều cơ hội hơn với lượng cung đa dạng của xung quanh vị trí này.

chung cư vincity quận 9

Nhờ vào nhiều ưu điểm đặc biệt của địa ốc cao cấp có giá chào bán cực kì phải chăng đã tạo ra cơn bão rất to lớn ngay trong khi có mặt trong thị trường. Không dừng lại ở đó, chung cư này còn nằm ngay trung tâm Q9 có nhiều lợi thế do nằm ở cửa Đông của thành phố với những lợi ích vượt trội từ hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện thông thoáng bao gồm: trục đường Vành Đai 2, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm, trục đường Võ Văn Kiệt, xa lộ Song Hành, đại lộ Nguyễn Văn Linh,…

chung cư vincity quận 9

Với việc xuất hiện của tuyến Metro cũng góp thêm phần cải sinh hệ thống giao thông hiện đại hơn. Không những vậy hệ thống sức khỏe Vinmec, khu trường học đảm bảo chuẩn mực quốc gia Vinschool, tin cậy từ chính Tập đoàn BĐS Vingroup cũng là 1 nhân tố lôi kéo làm cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa. Sức nóng của Vincity Quận 9 sẽ khắc ghi sự lên ngôi thị trường bất động sản cửa Đông năm nay và sẽ giữ vững phong độ tăng nhiệt trong cả năm 2017 sắp tới.

Sàn giao dịch dự án chung cư Vincity Quận 9 chính thức tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: chungcuvincityquan9.com