DMCA.com Protection Status

Chuẩn Xanh Bao Phủ Lấy Evergreen Quận 7

Chuẩn Xanh Bao Phủ Lấy Evergreen Quận 7
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Một cuộc cách mạng địa ốc đang diễn ra, những căn hộ cũ, chất lượng thấp không đủ tiêu chuẩn sẽ được thay thế bằng tư duy thời đại, những căn nhà phố cho đến biệt thự hay căn hộ sẽ áp dụng mảng xanh, tôn tạo cảnh quan, không gian giống hài hòa với thiên nhiên sẽ được xây dựng và phát triển theo định hướng phát triển đô thị mới của thành phố.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là tốc độ đô thị dẫn đến môi trường thiên nhiên xuống cấp, vì thế những dự án căn hộ chung cư đáp ứng được trên địa bàn TP rất ít, trong đó có du an evergreen quan 7 được đánh giá như lá phổi xanh của Sài Gòn đại diện khu vực phía Nam. Ngoài yếu tố môi trường không gian sống chuẩn xanh với 3 mặt giáp sông còn là hệ thống giao thông được kết nối với các tuyến đường lớn và trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển, giảm ùn tắc.

thi-truong-dia-oc-nam-nay-soi-dong-phan-khuc-can-ho-chung-cu-gia-re

Yếu tố sinh thái kết hợp đời sống đang trở thành xu hướng cho các nhà quy hoạch, bởi ở đó con người sẽ được nâng cao sức khỏe, môi trường thoáng và chất lượng cuộc sống lại nâng lên. Nắm bắt được thị hiếu trên công ty Tài Nguyên đã trình làng dự án evergreen, một khu vườn sinh thái 3 mặt giáp sông không thể tuyệt vời hơn, đó còn có những căn biệt thự kiểu Pháp vô cùng tráng lệ, đó còn có những căn nhà phố nguy nga…

Khi cuộc sống có vẻ nhanh hơn chúng ta nghĩ, có vẻ một ngày không cập nhật thông tin sẽ khiến bạn như lùi lại so với thế giới… là thế đấy, nhưng bình yên thật sự chỉ là gia đình nhỏ, quây quần bên không gian ấm ấp của ngôi nhà, cùng nhau đi dạo quanh sân, được ngưỡi lấy những hương vị của thiên nhiên đất trời. Tất nhiên không đâu khác tại Evergreen quan 7 bạn sẽ hưởng thụ cảm giác đó.

Sự lãng mạn với nét kiến trúc cổ điền thời Phap, chắc hẵn bạn đã từng thấy đâu có những căn biệt thự cổ tại Sài Gòn hay Đà Lạt thời Pháp, nơi tuyệt hảo về mặt nghệ thuật, nơi vượt xa khái niệm đẹp. Đó chính là evergreen, những căn biệt thự ven sông sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và vô cùng thân thiện, kết hợp với những gam màu ấm, kem trắng, cùng ánh đèn vàng vàng sang trọng chắc chắn rằng sẽ làm mê hoặc những khách hàng khó tính nhất.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là vòng quay của cuộc sống, bắt buộc chúng ta phải tốn nhiều thời gian hơn, nhưng cái chúng ta thật sự cần là bình yên, là hạnh phúc ở gia đình. Chính evergreen quận 7 sẽ cho bạn điều đó. Bạn còn chờ gì nữa ngoài không gian lãng mạn, mảng xanh bao phủ. Tất cả chỉ có tại Evergreen.