DMCA.com Protection Status

Căn Hộ VinCity Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Ngay Đợt Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn

Căn Hộ VinCity Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Ngay Đợt Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Căn Hộ VinCity Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Ngay Đợt Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn

VinCity vẫn chưa chính thức chào bán trên thị trường nhà đất nhưng dự án công trình đã là chủ đề gây chú ý trong thời điểm vừa mới đây. Lượng giữ chỗ tích cực đã cho thấy địa thế của Căn hộ VinCity ở ngõ Đông Sài Thành. Dự án VinCity ở trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Khu vực được nhận định là trung tâm tương lai của thành phố Hồ Chí Minh. Theo định hướng tới năm 2030, đây được xem là địa điểm đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa truyền thống, y tế, giáo dục đào tạo hiện đại của thành phố, được quan tâm đầu tư cực mạnh về cơ sở hạ tầng và tiện ích cộng đồng.

Được bao phủ bởi dòng sông Tphcm, Dự án VinCity thừa hưởng bầu không khí an lành với trên 80% diện tích là cảnh quan xanh. Không chỉ có thế, Vincity Quận 9 có ưu điểm về vị thế nhờ tọa lạc ở trong khu phức hợp VinCity Quận 9 có quy mô rộng 365ha, Với hệ thống tiện nghi hiện đại cũng như môi trường sinh thái lý tưởng, Dự án VinCity đang tiên phong trong thiên hướng “Định cư cùng Mảng Xanh” của các đô thị phát triển trên thế giới, kiến tạo một lối sống xanh dành cho cộng đồng người dân trí thức cao.

Cuốn hút từ mức giá đến cơ chế khuyễn mãi

Quy tụ những điểm mạnh nên mặc dù vẫn chưa hề chính thức giới thiệu, nhưng Vincity Quận 9 đã hình thành những luồng gió mới trong thị trường chung cư giá rẻcủa Sài Gòn. Hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” ngay để được lấy những căn hộ tốt nhất và không khí thanh toán giao dịch hoạt bát chính là dẫn chứng xác thực nhất cho sự thu hút của chung cư này. Với giá thành thu hút chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn hộ; có thể thấy được, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đang nỗ lực kiến tạo một “môi trường sống tươi đẹp trong vòng tay”.

Nổi bật hơn, các người tiêu dùng chọn lựa cách thức thanh toán trước hạn 95% giá bán sản phẩm (gồm VAT) trong mức 15 ngày kể từ thời điểm ngày ký kết HĐ mua bán sẽ nhận tỷ lệ chiết khấu tới 7,3% và nhận mức chiết khấu 3,3% áp dụng cho người mua thanh khoản trước hạn 70% giá thành. Cùng với cơ chế ưu đãi đặc biệt này, VinCity đang sở hữu khung giá vô cùng cạnh tranh khi so sánh với những dự án công trình cùng phân đoạn ở khu vực Q9.

Phòng kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông tin chính xác nhất về biệt thự EverGreen