DMCA.com Protection Status

Căn hộ giá rẻ Vincity tốt nhất tại Việt Nam

Căn hộ giá rẻ Vincity tốt nhất tại Việt Nam
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Đa số những gia đình nổi bật các cặp vợ chồng đang sống tại những thành phố rộng lớn như TP Hà Nội, TP HCM thì việc sở hữu một mảnh đất rồi xây nhà thật sự vô cùng khó khăn so với người thu nhập cao. Những cặp vợ chồng trẻ với thu nhập không thực sự cao đã phải tốn một khoản chi phí rất lớn từ nguồn thu eo hẹp mỗi ngày, số dư ra tiết kiệm để mua nhà khu vực hay mua căn hộ là chưa lớn. Trong lúc đó nhu yếu cần có cuộc sống riêng tư và một nơi sống ổn định lại rất chi là quan trọng. Với việc mua căn hộ giá thấp từ 700 triệu từ dự án căn hộ chung cu Vincity quan 9 không còn là ước mơ mà là hiện thực đối với người lao động sở hữu thu nhập thấp trên TPHCM.

Kế hoạch tài chính tiện lợi khi mua nhà ở giá thấp Vincity

Cũng tựa như các dự án công trình trước đó của Tập đoàn BĐS Vingroup, người mua căn hộ giá mềm Vincity được ngân hàng cung cấp cho vay 65% giá trị tòa nhà, lãi suất vay 0% trong mức hai năm mới nhất. Đến thời điểm năm thứ ba, người tiêu dùng đã được hưởng lãi suất khuyến mãi.

Như thế cùng với chung cư giá mềm Vincity – bạn chỉ cần trả trước 35% giá trị chung cư tương đồng 245tr, phần còn lại sẽ đươc trả góp trong vòng từ 5 – 12 năm.

Căn hộ giá rẻ Vincity tốt nhất tại Việt Nam

Chủ đầu tư Vingroup – công ty lớn BĐS uy tín số 1 Việt Nam

Trong Bảng xếp hạng Top 10 tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 Công Ty buôn bán bất động sản uy tín năm 2016 vừa được Công Ty CP báo cáo bình chọn Nước Nhà (Vietnam Report) ra phát ngôn ngày 22/3/2016, Vingroup vinh dự được bình chọn khi là đơn vị đầu tư địa ốc uy tín nhất nước Ta. Xếp sau Tập đoàn Vingroup là các CĐT danh xưng giống như Novaland, BĐS Phú Mỹ Hưng, Hòa Phát, Him Lam…

Top 10 công ty đầu tư dự án nhà đất độ tin cậy 2016 khi là bảng xếp hạng đầu tiên của Vietnam report – Doanh Nghiệp báo cáo giải trình xếp hạng sự uy tín nhất Nước Nhà. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, hợp lý và khách quan của Vietnam report theo những tiêu chí chính: năng lực kinh tế tài chính bộc lộ trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm ngay nhất; tin cậy của chúng ta trên media, con số với quá trình triển khai dự án, tỷ lệ thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, giá thành của những dự án…

Nhà phố Vincity với những thông tin về chất lượng, tiện nghi tiện nghi, độ độ tin cậy của chủ đầu tư & giá thành rất hot đang làm rất nhiều khách hàng âu yếm & đặt hàng. với khá nhiều mái ấm gia đình thì chung cư giá thấp Vincity khi là cơ hội sở dĩ chiếm hữu được một tổ ấm mong ước.

Công ty môi giới bất động sản LuxuryHomeVN

Địa chỉ: 26 – Trần Não – Phường Bình An – Quận 2

Website: chungcuvincityquan9.com/

Hotline: 0911 59 27 27 – 0911 63 29 29