DMCA.com Protection Status

Bước Đầu Bùng Nổ Thị Trường Căn Hộ Giá Rẻ Trong Năm 2017.

Bước Đầu Bùng Nổ Thị Trường Căn Hộ Giá Rẻ Trong Năm 2017.
5 (100%) 1 Phiếu bầu

          Nhận định về phân khúc nhà giá rẻ trong thời gian tới sẽ bùng nổ, phát triển nhanh về số lượng, nhờ sự hỗ trợ của nhà nước, Thành Phố do đáp nhu cầu của người dân sẽ phần nào được đáp ứng. Nhưng chỉ ở mức 20% so với lượng nhu cầu là 80%. Đánh giá tình hình trên có thể thấy nhu cầu ở phân khúc này khá cao, trong khi nguồn cung lại đang hạn chế.

can-ho-nha-o-gia-re-quan-9-se-hot-hang-voi-nhu-cau-tang-nhanh

Vừa nhiều dự án giá rẻ cũng công bố đến người dân, trong đó có dự án Vincity của tập đoàn Vingroup là nổi bật nhất, Do đó chúng ta có quyền tin tưởng rằng, năm nay thị trường căn hộ giá rẻ trên dưới 1 tỷ sẽ bùng nổ phát triển. Tuy nhiên làm thế nào để tái cân bằng nhu cầu thị trường vẫn còn là một dấu chắm hỏi lớn.

Với sự bùng nổ của thị trường, đồi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi phương hướng, chiến lược kinh doanh, nhưng khó khăn lớn nhất là mỗi doanh nghiệp đang đi theo một hướng nhất định, chính vì thế đã tạo nên sự phát triển lệch pha. Thông tin tập đoàn Vingroup vừa tung ra sản phẩm căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 như một động thái kích nổ thị trường. Bởi yếu tố giá, chất lượng căn hộ, uy tín chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm tăng tính cạnh tranh.

li-do-nen-chon-vincity

Trong đó khách có nhu cầu mua nhà giá tốt, đều là nhu cầu thực tế, ngoài yếu tố thiết kế, địa lý còn là giấy tờ pháp lý, tính khả thi của dự án, uy tín chủ đầu tư, theo sau đó là tiến độ thi công, là những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định có nên mua hay không ?

Nắm bắt được những yếu tốt trên, cùng với kinh nghiệm đầu tư và xây dựng những dự án trước đó như Vinhomes Central Park, VInhomes Golden River đã tạo nên niềm tin kèm theo đó là uy tín trách nhiệm của Vingroup. Với lần ra mắt này dự án Vincity quận 9 sẽ cam kết đúng tiến độ, thủ tục pháp lý nhanh chống, phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng, kèm theo đó là các khoản vay lên đến 70% dưới sự bảo trợ của một số ngân hàng.

Hiện tại nhiều dự án căn hộ giá rẻ đã được cấp phép, nhưng đã mấy dự án đạt tiêu chuẩn hài lòng kèm theo đó là thõa mãn của khách hàng. Bởi tầm cỡ dự án, chất lượng công trình, tiện ích kèm theo. Do đó có thể thấy rằng với quy mô trên 300 ha đầu tư của Vincity, chắc chắn rằng ngoài khu căn hộ ra bạn sẽ còn được trải nghiệm những tiện ích theo tiêu chuẩn của Vingroup.