DMCA.com Protection Status

Bất Động Sản phía Đông Tphcm Chăm Lo Tỉ Mỉ “Trẻ Em”

Bất Động Sản phía Đông Tphcm Chăm Lo Tỉ Mỉ “Trẻ Em”
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Bất Động Sản phía Đông Tphcm Chăm Lo Tỉ Mỉ “Trẻ Em”

Trẻ con không phải người ra quyết định tuy vậy nó lại chi phối khá lớn đến những lựa chọn của những bậc phụ huynh. Thời gian trước đây, yếu tố mà người mua địa ốc chú trọng nhất là đẳng cấp, vì thế những CĐT đều đội mác “cao cấp cho sản phẩm của mình. Kiến thiết dự án cũng đuổi theo định hướng này, những đặc điểm đều hướng tới sự cao cấp, tiện ích tối tân, hay chỉ là phô trương sự cao cấp của người dân…

Tuy nhiên, những năm vừa mới đây, nhiều dự án lại đi theo xu thế mới, chú trọng đến tiện ích, thiết kế kiến thiết đáp ứng cho một nhóm khách hàng rất lớn nhưng ít người quan tâm đến là… trẻ em. Thực tế trên thị trường đã minh chứng các dự án đuổi theo khuynh hướng này, thường rất thành công. Phần nhiều khách hàng đủ kinh tế để mua căn hộ đều tầm trên 30 tuổi, đa số đều đã có gia đình. Như thế, khách hàng của một căn hộ lúc nào cũng có một nửa là trẻ nhỏ.

Chú trọng vào nhóm “khách hàng nhí”, nhiều dự án công trình đã đặt ưu tiên về môi trường sống dành riêng cho “phái yếu” và con trẻ. Ví dụ như Căn hộ VinCity của Tập đoàn Vingroup – Ra mắt ở thị trường ngõ Đông Sài Thành vào thời điểm cuối năm trước là minh chứng. Kiến thiết của dự án công trình nhắm đến việc tạo thành 1 không gian sống giá trị cho những gia đình 3 thế hệ, mạng lưới tiện ích của dự án được đầu tư một con số đáng chú ý đáp ứng riêng cho trẻ nhỏ.

Qua đó, những khách hàng nhí được ưu ái cả tiện nghi ngoại khu lẫn nội khu. Ngoài trời, trẻ em có khu vực vận động, khu leo núi, khu thể dục tương tác, địa điểm dã ngoại ngoài trời, khu vui chơi giải trí. Những hoạt động này chẳng những giúp trẻ mang đến thể lực mà còn làm ngày càng tăng tính sáng tạo, luyện tập thêm các khả năng hoạt động tự lực, làm việc nhóm; giúp con bạn trưởng thành toàn vẹn về sức khỏe, trí tuệ.

Hơn nữa, Căn hộ giá rẻ VinCity còn sắp đặt hàng loạt tiện ích đồng nhất dành riêng cho tất cả member trong gia đình cùng vui chơi, giải trí như: mạng lưới hồ bơi hơn 1700m2 có các danh mục bể bơi đa dạng, hồ ngâm thủy lực, điểm khu giải trí dưới nước,… khu vực BBQ, phòng thể thao trong nhà để bạn hưởng không gian thiên nhiên.

Phòng kinh doanh VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Cập nhập thêm thông tin mới nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng