DMCA.com Protection Status

6 Tháng Đầu Năm Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Sẽ Dẫn Đầu Thị Trường

6 Tháng Đầu Năm Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Sẽ Dẫn Đầu Thị Trường
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Vào thời điểm cuối năm nhất là cận tết, tình hình BĐS đang đỗ dồn về khu Đông như những con sống lớn. Theo báo cáo của CBRE trong năm tới sẽ có hơn 45000 sản phẩm tung ra thị trường. Đặc biệt hơn các sản phẩm bình dân giá rẻ sẽ chiếm hơn 40%.

6-thang-dau-nam-can-ho-chung-cu-gia-re-se-dan-dau-thi-truong

Trong tổng số 45000 sản phẩm, có hơn 14000 thuộc loại cao cấp, và đâu đó 1700 là căn hộ hạng sang, còn lại là ở căn hộ giá rẻ. Đây là một thông tin không thể tuyệt vời hơn với những khách hàng trẻ, đặc biệt là những người có tầm tài chính không cao, đang tìm cho mình một loại sản phẩm an cư có thể đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại.

Điều đáng chú ý hơn. Thông tin tập đoàn Vingroup sẽ bước vào thị trường, với dòng phân khúc căn hộ giá rẻ mang tên Vincity quận 9. Với sự góp mặt của Vingroup đậc biệt là Vincity thị trường căn hộ giá rẻ sẽ có thêm nguồn cung và nâng cao tính cạnh tranh hơn.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, năm 2017 thị trường sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình. Định hướng tới năm 2020 kỳ vọng thị trường sẽ được cân bằng, giảm mức độ lệch cán cân giữa dòng cao cấp và bình dân. Mang đến nhu cầu thực tế cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm.

Theo đó trong giai đoạn từ 2017 trở đi thị trường địa ốc sẽ hấp thụ khá cao so với năm ngoái, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ bình dân, với tỷ lệ kỳ vọng sẽ lên đến mức 60%. Với sự gia nhập phân khúc giá rẻ của Vingroup. Thị trường căn hộ giá rẻ sẽ được nâng tầm cạnh tranh hơn. Đặc biệt là ở chất lượng công trình. Mức độ quản lý cũng như tiện ích nội khu. Theo đó căn hộ chung cư VIncity sẽ viết lại khái niệm về căn hộ giá rẻ, thiết lập một môi trường sống đẳng cấp nhất từ trước đến đây đối với dòng bình dân.