DMCA.com Protection Status

3 Ưu Thế Khi Bạn Đổ Tiển Căn hộ VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

3 Ưu Thế Khi Bạn Đổ Tiển Căn hộ VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup
5 (100%) 1 Phiếu bầu

3 Ưu Thế Khi Bạn Đổ Tiển Căn hộ VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Theo khá nhiều chuyên viên nhà đất, địa điểm chiến lược, tiềm năng đẩy cao giá trị về sau, độ tin cậy, chuyên gia trong vấn đề cải tiến và phát triển bất động sản… đây là một vài ưu thế chính khi nhà đầu tư chọn lựa mua Nhà Phố Vincity. Trong các tháng đầu năm mới, đây là dự án điển hình nhất và được đánh giá sẽ mang lại cho khách một tài sản đầu tư lợi nhuận cao cũng như vững bền.

chung cư vincity quận 9

Công ty đầu tư dự án có độ tin cậy cao

Mức độ tin cậy của đơn vị đầu tư biểu lộ ở các góc độ đa dạng, trong đó sự vững mạnh kinh tế tài chính, sự công khai minh bạch và một vài giá trị cộng thêm, thiết kế khu vực công cộng, tiện nghi đẳng cấp, cơ chế vận hành bài bản, chăm sóc khách chu đáo… Việc lựa chọn đơn vị đầu tư tin cậy sẽ mang đến những giá trị lớn mang đến dự án công trình bất động sản. Hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup cách tân và phát triển mạnh tại các nghành như Giáo dục, sức khỏe, bất động sản, bán lẻ… Vinhomes Riverside là một trong thương hiệu thành công xuất sắc với hàng loạt phần thưởng danh giá về thiết kế kiến thiết kiến trúc cũng như điều hành quản lý bất động sản của thế giới.

chung cư vincity quận 9

Vị thế chiến lược

Những dự án công trình BĐS ở ở trung tâm, kế cận sông nước, có đường tàu điện ngầm chạy qua sẽ đảm bảo khả năng đội giá cao cũng như bền vững. Tại nhật bản, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore… ngôi nhà ở các nơi ngay hệ thống hạ tầng giao thông công cộng sở hữu trị giá lớn hơn từ 6% đến 45%. Tọa lạc trên đô thị La Seige, Nhà Phố VinCity Quận 9 sở hữu địa thế trung tâm, có tầm nhìn bao quát ra dòng sông Sài Gòn. Nơi này còn tụ hợp những tầng lớp tri thức cao, nhiều nhà chỉ đạo, người nước ngoài và người việt sinh sống ở nước ngoài, tạo ra đời sống văn minh, trở nên tân tiến, cộng đồng đẳng cấp.

chung cư vincity quận 9

Khả năng phát sinh lợi nhuận cao

Từ vào đầu tháng 12/2016, đơn vị đầu tư Căn hộ VinCity cam đoan thuê lại cùng với doanh số lên đến 10% tổng giá trị trong khoảng 12 tháng. cam kết doanh số được xem tại tổng trị giá căn hộ chung cư và tiền trang bị nội thất (chưa bao gồm VAT và kinh phí sửa chữa). Chủ sở hữu hoàn toàn có thể tự trang bị nội thất hay giao cho tập đoàn đầu tư xúc tiến với ngân sách đầu tư từ 110 triệu VND đến 230 triệu đ. Tổng tiền thiết kế bên trong đc chủ đầu tư ứng trước và khấu trừ dần trong tiền cho thuê lại. Ngoài ra, dự án còn hợp tác với những ngân hàng có độ tin cậy như Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Ngoại thương VCB, SHB… hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 75% tổng giá trị hợp đồng.

căn hộ vincity quận 9

Văn phòng giao dịch Vincity Quận 9 tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm thông báo xác thực nhất về giá bán dự án VinCity từ chủ đầu tư