DMCA.com Protection Status

2017 Căn Hộ Giá Rẻ Sẽ Được Vingroup Thay Đôi Quan Niệm

2017 Căn Hộ Giá Rẻ Sẽ Được Vingroup Thay Đôi Quan Niệm
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Theo như những đánh giá từ các chuyên gia, phân khúc nhà ở bình dân với giá tốt hiện tại trên thị trường chỉ đáp ứng được 20% so với nhu cầu của khách hàng. Mặc dù biết phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ còn khá màu mỡ. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng gặt hái được thành công. Phải có một tầm nhỉn dài hạn cùng với mức độ quy mô khủng của dự án kết hợp với những toan tính kỹ lưỡng thì mới mong được thành công. Bước qua giai đoạn 2016. Nhìn chung thị trường đều tập trung ở phân khúc căn hộ cao cấp, với tốc độ bùng nổ khủng khiếp trong năm. Nhưng với năm 2017 thị trường sẽ quay trở lại với dòng phân khúc căn hộ giá rẻ hợp túi tiền người dân.

can-ho-gia-re-vincity-quan-9-768x512

Nhưng đa phần người đi mua nhà ở giá rẻ đặc biệt là căn hộ sẽ rơi vào tâm lý hoang mang bởi chất lượng công trình không được đảm bảo, tiện ích, bảo dưỡng, bảo trì, dịch vụ khá kém. Do vầy tâm lý e dè cũng là dễ hiểu. Bên cạnh đó là những luồng thông tin từ báo chí phản ánh, những doanh nghiệp chủ đầu tư xây dựng cẩu thả, buông lỏng trong việc quản lý, chậm tiến độ bàn giao cũng khiến khach hàng không thiết tha. Hệ quả là sau thời gian dài triển khai hiện tại những dự án vẫn chưa được hoàn thành.

15697915_1108970402565470_380582563900277373_n

Trước tình hình đó. Tập đoàn Vingroup công bố thông tin mở bán Vincity quận 9. Đây là dòng căn hộ giá rẻ chỉ với 700 triệu đã tạo nên cơn sôt cho thị trường. Lí do vì sao khách hàng lại mong chờ đến như vậy. Đó chính là uy tín, trách nhiệm từ chủ đầu tư. Một tập đoàn hùng mạnh được biết đến với nhiều dự án cực khủng với độ sang chảnh không cần phải bàn cải. Khu trung tâm vui chơi giải trí Vinpearl. Thương hiệu VInhomes. Trung tâm thương mại Vincom. Do đó đã tạo nên một niềm tin cho khách hàng. Với quỹ đất khủng tại quận 9. Cùng với tầm nhìn chiến lược. Giá 700 Triệu Vin chào ra khá cạnh tranh so với những phân khúc cùng loại sẽ tạo nên tính cạnh tranh vô cùng khóc liệt. Song song với lại hình căn hộ, chung cư giá rẻ Vincity. Vingroup còn xây dựng bệnh viện quốc tế VInmec, trường học Vinshool, trung tâm thương mại Vincomplus, hồ bơi, khu dã ngoại, công viên cây xanh, khu BBQ. Tất cả những tiện ích đẳng cấp sẽ dành cho công dân của Vincity.

can-ho-gia-re-vincity-quan-9

Bạn sẽ không cần phải di chuyển quá xa để đến phòng tập, hay phải mất hàng giờ để đưa con đến bệnh viện khám, thạm chí là nạn ùng tắc giao thông tại Sài Gòn. Bởi mọi thứ nơi bạn ở đều đáp ứng đầy đủ cho bạn. Tất cả mọi thứ. Ngoài kiến tạo một cuộc sống cho những gia đình trẻ với mức giá vô cùng hợp lý. Vincity con xây dựng một môi trường sống cho thế hệ mai sau. Một môi trường đậm chất cộng đồng, gần với thiên nhiên lại được giáp sông. Sẽ không là tiếc nuối nếu bạn biết đầu tư cho gia đình đúng chỗ, đúng thời điểm, đúng chủ đầu tư.